[Tủ bếp] Anh Tây, Hòa Liên, Đà Nẵng

Chủ đầu tư: A. Tây
Địa chỉ: Hòa Liên, Đà Nẵng
Thời gian thi công: 20 ngày
Đơn vị thực hiện: Nội thất Blue House
Liên hệ: 0906.326.658

Ai cũng biết trong một ngôi nhà, có thể thiếu phòng khách, phòng ngủ… nhưng không thể thiếu được phòng bếp, bởi đây chính là không gian để các bạn tạo nên những món ăn nạp năng lượng cho cơ thể sau một ngày làm việc căng thẳng, là nơi để mọi người quây quần bên nhau cùng bàn luận một câu chuyện hay hỏi han, quan tâm đến nhau. Vì thế mà việc thiết kế không gian bếp vô cùng quan trọng.

Không thích quá hoa mỹ, cầu kỳ nên anh Tây yêu cầu kiến trúc sư thiết kế không gian bếp nhà mình sao cho thật đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng, và đội ngũ nhân viên của công ty thiết kế thi công tủ bếp Đà Nẵng đã bắt tay vào thiết kế nội thất tủ bếp đúng theo yêu cầu của anh, tạo nên một không gian bếp đơn giản mà sang trọng, hiện đại.

Nhìn tổng thể ta sẽ thấy nội thất tủ bếp sử dụng tông màu trắng là chủ đạo, nhưng hai bên sử dụng tông màu gỗ đồng màu với nền nhà điểm này đã tạo nên sự đồng nhất, hài hòa cho không gian bếp. Tủ bếp có hình chữ L giúp tiết kiệm không gian tối đa mà vẫn đảm bảo đầy đủ được số ngăn tủ, kệ bếp… để giúp gia chủ lưu trữ đồ đạc.

Thường thì người ta sẽ thiết kế tủ bếp với cửa kín tuy nhiên kiến trúc sư lại thiết kế một phần tủ bếp đứng với cửa được làm bằng kính, nó vừa giúp gợi mở không gian thêm thoáng đãng hơn lại khiến cho bạn có thể đặt những món đồ bếp đẹp mà mình sưu tầm được như một tủ trang trí vậy, hay đặt những chai rượu quý trong đó… nó vừa có công dụng là để trang trí mà lại bảo vệ được đồ dùng tránh bụi bặm bên ngoài.

Phía ngoài cùng chiếc tủ lạnh được thiết kế với kích thước vừa vặn vào tường đã giúp cho ngôi nhà trở nên độc đáo và tuyệt đẹp nhất nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *