Nội thất tủ bếp nhà chị Trang, Đàm Thanh 2, Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Chị Trang
Địa chỉ: Đàm Thanh 2, Đà Nẵng
Thời gian thi công: 25 ngày
Đơn vị thực hiện: Nội thất Blue House
Liên hệ: 0906.326.658

Một không gian bếp đẹp sẽ giúp cho con người ta cảm thấy hứng thú hơn với việc bếp núc, tạo ra những món ăn ngon để cung cấp năng lượng cho mỗi thành viên trong gia đình, chính vì thế mà hiện nay người ta rất chú trọng đến việc thiết kế tủ bếp nhất là với những gia đình có diện tích bếp nhỏ thì luôn cố gắng thiết kế sao cho tủ bếp vừa đẹp, sang trọng lại đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

Và với không gian bếp nhà chị Trang chính là 1 ví dụ điển hình, hạn chế chính là không gian bếp nhỏ hẹp nên kiến trúc sư của Blue House đã phải lên phương án và đưa ra một bản thiết kế riêng, hãy cùng xem nó có gì đặc biệt nhé.

Như chúng ta đã biết màu trắng, xám là 2 màu được dùng phổ biến hiện nay, nó vừa mang lại nét đẹp hiện đại lại giúp mở rộng cho không gian. Chính vì thế mà nội thất tủ bếp nhà chị Trang cũng được sử dụng màu sắc này là chính. Tủ bếp có hình chữ I được đặt ngay sát tường, một phần tủ bếp được nối liền với chiếc tủ lạnh có kích thước chuẩn với diện tích nhà.

Nếu như chỉ có màu trắng sáng thì nhiều khi nhìn vào chúng ta sẽ thấy nó khá đơn điệu không có gì là nổi bật cả, nhưng khi sử dụng thêm màu xanh lá cây ở khoảng tường giữa 2 tủ bếp thì quả thật nó đã biến không gian trở nên mới mẻ hơn rất nhiều, không chỉ dừng lại ở việc giúp tạo điểm nhấn mà một phần nào đó nó đã khiến cho không gian trở nên mát mẻ hơn, việc nấu nướng tiếp xúc với lửa, bếp đã không còn nóng nực nữa, nó sẽ giúp cho người đầu bếp cảm thấy thoải mái để sáng tạo nên nhiều món ăn ngon hơn nữa.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *