Nội thất tủ bếp nhà chị Oanh, Nhân Hòa 8, Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Chị Oanh
Địa chỉ: Nhân Hòa 8, Đà Nẵng
Thời gian thi công: 25 ngày
Đơn vị thực hiện: Nội thất Blue House
Liên hệ: 0906.326.658

Chị Oanh là một người khá năng động, cá tính vì thế mọi không gian nhà chị luôn mang một điểm gì đó nổi bật, tạo điểm nhấn. Hãy nhìn vào nội thất tủ bếp nhà chị thử xem, bạn sẽ thấy ngay điều đó, sắc vàng nổi bật trên nền màu trắng như ánh nắng ấm áp trong những ngày mùa đông lạnh giá.

Tủ bếp nhà chị Oanh được thiết kế khá hiện đại, nó khá khác với những kiểu tủ bếp thông thường những ngăn tủ không chỉ có cửa mở mà còn được tạo nên từ những ngăn kéo và thiết kế khá nhiều tiện ích bên trong, còn có ngăn tủ để lò vi sóng để đựng bát đũa, xoong nồi riêng. Ngay trên bếp đun còn có một ngăn tủ được thiết kế thoáng giúp cho việc thờ ông công, ông táo được dễ dàng nhất.

Vì không gian bếp không được rộng nên kiến trúc sư đã sử dụng tông màu trắng xám nó sẽ khiến gợi mở không gian để trông thoáng hơn, rộng hơn. Những món đồ nội thất cũng được tối giản và thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng nhất.

Tuy nhiên để tạo điểm nhấn việc sử dụng khoảng tường trống giữa 2 kệ tủ và sơn với màu vàng tươi sáng đã khiến cho không gian như bừng sáng tạo điểm nhấn tuyệt vời. Nó giúp cho chị Oanh thể hiện được cá tính của mình và cũng khiến cho không gian trở nên ấn tượng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó là chiếc tủ lạnh 2 cánh với tông màu phù hợp còn 1 bên bạn có thể kê một chậu cây cảnh giúp cho không gian thêm thỏa mái, thoáng mát hơn.

Một bộ bàn ăn được kê ngay bên ngoài cũng sử dụng tông màu trắng xám kết hợp với màu vàng tông xoẹt tông với nội thất tủ bếp nó đã tạo nên nét đẹp hài hòa, thẩm mỹ cho toàn bộ không gian bếp nhé.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *