Nội thất tủ bếp nhà chị Khương, Đà Sơn, Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Chị Khương
Địa chỉ: Đà Sơn, Đà Nẵng
Thời gian thi công: 25 ngày
Đơn vị thực hiện: Nội thất Blue House
Liên hệ: 0906.326.658

Không phải gia đình nào cũng có một phòng bếp riêng nhé, nhất là với những gia đình có diện tích nhà nhỏ, họ thường tận dụng các khoảng không gian thừa trong gia đình để thiết kế nhà bếp, và khoảng không gian gần cầu thang là vị trí phù hợp nhất để bạn tận dụng thiết kế phòng bếp, nhà vệ sinh… Và với nhà chị Khương thì chị đã tận dụng khoảng không gian gần cầu thang để thiết kế không gian bếp nhà mình, nhỏ gọn, xinh xắn nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng đủ công năng sử dụng cho một gia đình nhé.

Chiếc tủ bếp được thiết kế với hình chữ L và sử dụng tông màu trắng xám làm màu chủ đạo, nếu như có gia đình sử dụng tủ bếp dưới màu xám, tủ bếp trên màu trắng hay ngược lại, thì nhà chị Khương lại thiết kế 2 màu sắc này đan xen nhau, vì thế mà nó tạo nên sự nổi bật và ấn tượng đến kỳ lạ cho không gian.

Bạn đừng nghĩ không gian nhỏ thì căn bếp không đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhé, nó vẫn đầy đủ công năng như khu vực chậu rửa, bếp đun, bàn bếp rộng, hệ thống hút mùi, ngăn tủ đựng bát đũa, xoong nồi, kệ gia vị… tất cả được thiết kế khá khéo kéo giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng và lưu trữ, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng không gian bếp như thế này và sáng tạo nên những món ăn ngon cho gia đình.

Tận dụng khoảng không gian dưới gầm cầu thang chị đặt chiếc tủ lạnh gọn gàng dưới đó, phần thấp hơn thì trang trí bằng một chậu cây cảnh, vừa giúp không gian đẹp hơn lại khiến cho bầu không khí trong lành hơn. Một sự sắp xếp hoàn hảo đúng không nào? Nếu như không gian nhà bạn nhỏ thì có thể học theo mẫu thiết kế nội thất tủ bếp nhà chị Khương nhé.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *