Nội thất tủ bếp nhà anh Tú, Ông Ích Đường, Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Anh Tú
Địa chỉ: Ông Ích Đường, Đà Nẵng
Thời gian thi công: 22 ngày
Đơn vị thực hiện: Nội thất Blue House
Liên hệ: 0906.326.658

Với mỗi gia đình thì việc thiết kế nội thất cho căn bếp vô cùng quan trọng vì nó không những giúp cho không gian bếp trở nên đẹp hơn mà còn giúp cho người nội trợ cảm thấy thoải mái dễ dàng sử dụng và sáng tạo được nhiều món ăn ngon.

Nhà anh Tú có không gian bếp không phải là nhỏ vì thế mà anh có thể thoải mái thiết kế nội thất tủ bếp đẹp cho nhà mình. Phong cách thiết kế mới lạ vừa mạnh mẽ lại vừa cá tính, hãy cùng Blue House đi tìm hiểu xem nó được tạo ra như thế nào nhé.

Nhìn tổng thể bạn sẽ thấy được 2 màu xám trắng được sử dụng là màu chủ đạo chúng được thiết kế xen kẽ nhau nên tạo ra được một màu sắc khác đặc biệt, nó không chỉ giúp cho bếp của bạn nhìn sạch sẽ, hiện đại hơn mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ và mở rộng không gian một cách hiệu quả nữa. Chính điểm này đã giúp cho người đầu bếp luôn cảm thấy thoái mái khi đứng nấu nướng trong đó đấy.

Và với màu vàng được tích hợp ở không gian giữa 2 tủ kệ bếp nó như những tia nắng ấm áp vậy, bạn đừng nghĩ là bếp nóng mà sử dụng màu nóng như thế không phù hợp nhé, trong những ngày trời đông lạnh giá thì màu sắc này sẽ tạo nên sự ấm áp , thoải mái nhất.

Để tăng diện tích sử dụng thì kiến trúc sư đã thiết kế tủ bếp sát trần, nhưng với việc sử dụng màu xám đậm cho những kệ tủ trên đó đã giúp giấu nhẹm chúng đi nếu như không nhìn kỹ bạn sẽ khó nhận ra được. Điều này đã khiến cho không gian cảm giác được mở rộng hơn nhiều đấy. Có thể nói hệ thống tủ bếp khá hiện đại và tiện dụng nên chắc chắn sẽ khiến cho người dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng nhé.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *