Nội thất tủ bếp nhà anh Tân, Tôn Thất Đạm, Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Anh Tân
Địa chỉ: Tôn Thất Đạm, Đà Nẵng
Thời gian thi công: 25 ngày
Đơn vị thực hiện: Nội thất Blue House
Liên hệ: 0906.326.658

Nhà anh Tân có không gian bếp không quá rộng nên việc thiết kế và sử dụng màu sắc không hề đơn giản một chút nào? Tuy nhiên dưới đôi bàn tay của những kiến trúc sư của Blue House thì không gian bếp nhà anh Tân đã trở nên nổi bật và vô cùng xinh đẹp.

Hãy cùng đi tìm hiểu xem nó có những điểm gì nổi bật trong không gian nội thất này có gì đặc biệt không nhé.

Nội thất tủ bếp nhà anh Tân sử dụng tông màu đen trắng làm màu chủ đạo, 2 màu sắc này mặc dù là màu tương phản nhưng khi nó đan xen lại với nhau thì tạo nên một nét đẹp vô cùng đặc biệt, nó đã khiến cho không gian như bừng sáng và tại nên những điểm nổi bật cho không gian.

Không những thế, khi sử dụng phần tường kính mà xanh nước biểm ở giữa 2 tủ bếp còn khiến cho không gian bếp trở nên nhẹ nhàng hơn, giúp cho bạn cảm thấy mát mẻ hơn khi đứng nấu ăn trong bếp nữa.

Nhìn vào thiết kế thật tại nhà anh Tân chúng ta lại càng thấy nó sắc nét và đẹp hơn rất nhiều, hệ thống tủ, kệ bếp được sắp xếp khá hài hòa giúp cho bạn cảm thấy thuận tiện và thoải mái nhất trong quá trình nấu nướng nhất là khi không gian bếp nhỏ thì việc thiết kế như thế này sẽ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái và bếp cũng rộng thoáng hơn.

Nhìn nghiêng thì ta sẽ thấy không gian bếp khá đẹp, được thiết kế mở cùng màu sắc khá sắc nét. Nó đã làm tăng thêm thẩm mỹ cho ngôi nhà, chiếc tủ lạnh với tông màu hài hòa cùng chiếc tủ kính có thể để những món đồ trang trí bên trong đã giúp cho không gian bếp trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều rồi nhé.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *