Nội thất tủ bếp nhà A.Vinh, Hải Hồ, Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Anh Vinh
Địa chỉ: Hải Hồ, Đà Nẵng
Thời gian thi công: 25 ngày
Đơn vị thực hiện: Nội thất Blue House
Liên hệ: 0906.326.658

Không gian bếp nhà bạn nối liền với không gian phòng khách, phải làm như thế nào để cho nó không quá bừa bộn khi nấu nướng, giữ được nét đẹp và hài hòa với phòng khách nhỉ? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy thử nhìn vào nội thất tủ bếp nhà anh Vinh đi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ trước sự sắp xếp, bài trí và thiết kế vô cùng đẹp mắt, tinh tế đấy.

Có khá nhiều màu sắc khác nhau mà chúng ta có thể lựa chọn khi thiết kế nội thất tủ bếp, tuy nhiên thì anh Vinh đã lựa chọn tông màu xám trắng làm màu chủ đạo cho mình. Thoạt nghĩ nhiều người sẽ liên tưởng đây là 2 thứ màu sắc đơn điệu sẽ khiến cho không gian trở nên buồn tẻ hơn rất nhiều tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm nhé, khi biết cách kết hợp, tạo điểm nhất cùng phong cách thiết kế hiện đại thì màu sắc này lại giúp tạo nên những nét đẹp nổi bật hơn rất nhiều đấy.

Với tủ bếp trên và dưới đều sử dụng màu trắng tương đồng với màu của sàn và tường nhà còn khoảng trống ở giữa 2 kệ tủ lại được sử dụng tông màu xám để tạo sự nổi bật hơn, chính điểm này đã khiến cho không gian bếp trở nên hiện đại hơn đấy. Không những thế, các ngăn tủ, kệ bếp… đều được thiết kế khá hiện đại, dễ nhìn và cũng dễ sử dụng nên sẽ giúp cho người nội trợ cảm thấy thoải mái khi đứng nấu nướng và nó cũng giúp cho bạn lưu trữ được nhiều món đồ khác nhau ở những ngăn tủ riêng biệt.

Bên cạnh là chiếc tủ lạnh cũng được sử dụng với tông màu xám, ngoài ra thì chúng ta có thể sử dụng những cây xanh có kích thước vừa phải để trang trí giúp cho không gian bếp thêm thoáng mát, thoải mái hơn nhé.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *