Nội thất tủ bếp nhà A.Tuấn Anh, Vũ Lăng, Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Anh Tuấn Anh
Địa chỉ: Vũ Lăng, Đà Nẵng
Thời gian thi công: 21 ngày
Đơn vị thực hiện: Nội thất Blue House
Liên hệ: 0906.326.658

Diện tích nhà anh Tuấn Anh khá nhỏ vì thế mà không gian mỗi phòng đều hạn chế, không chỉ phòng khách, phòng ngủ mà ngay cả phòng bếp cũng như vậy nhé. Chính vì thế mà khi thiết kế nội thất tủ bếp cần phải làm sao cho nó vừa đảm bảo được công năng sử dụng mà vẫn phải tạo được nét đẹp thẩm mỹ hài hòa.

Yêu cầu này của anh Tuấn Anh không hề đơn giản, các kiến trúc sư của Blue House đã phải làm việc và suy nghĩ vất vả để đưa ra được mẫu thiết kế hài hòa, phù hợp nhất, vậy nó như thế nào nhỉ? Hãy cùng đi tìm hiểu ở nội dung dưới đây nhé.

Chỉ có 1 không gian nhỏ để thiết kế tủ bếp thôi nên kiến trúc sư đã sử dụng mẫu thiết kế hình chữ I chạy dài và để ra một khoảng sát góc tường để đặt vừa khít chiếc tủ lạnh. Hệ thống tủ bếp sử dụng màu xám là màu chủ đạo với tủ bếp trên sử dụng màu xám nhạt gần tương đồng với màu tường còn tủ bếp dưới lại sử dụng tông màu xám đậm hơn giúp phân biệt không gian với sàn nhà.

Điểm nhấn nổi bật là màu xanh lá cây được sơn ở khoảng tường giữa 2 kệ tủ nó đã giúp biến không gian trở nên sinh động và nổi bật hơn rất nhiều không những thế còn tạo nên được sức sống mới cho không gian bếp nữa, dù là bếp nhỏ nhưng bạn thấy đấy, nó vẫn rất ấn tượng, vẫn tạo được sự thoải mái cho người dùng và đặc biệt là không gian không hề bị bức bí đâu nhé.

Hệ thống ngăn tủ cũng được thiết kế khá hiện đại và đầy đủ nhằm giúp cho người dùng có thể thoải mái hơn trong việc lưu trữ những món đồ gia dụng, có cả ngăn tủ riêng để đặt lò vi sóng, hút mùi… khá tiện dụng đúng không nào?

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *