Nội thất tủ bếp nhà A.Trường, Lý Đạo Thành, Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Anh Trường
Địa chỉ: Lý Đạo Thành, Đà Nẵng
Thời gian thi công: 25 ngày
Đơn vị thực hiện: Nội thất Blue House
Liên hệ: 0906.326.658

Một không gian bếp nhỏ xinh nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như nét đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà quá là tuyệt vời đúng không nào? Nó không những giúp cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn mà còn giúp cho bạn thoải mái hơn khi đứng trong không gian bếp nữa đấy.

Chính vì thế mà khi nhìn vào thiết kế nội thất tủ bếp nhà anh Trường dưới đây bạn sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu bởi tông màu cũng như sự bài trí, sắp xếp vô cùng hợp lý, khoa học. Để nội thất Blue House nói cho bạn biết về những điểm thú vị và nổi bật trong thiết kế nhà anh Trường nhé.

Nhìn trực diện ta sẽ thấy được tông màu sắc chủ đạo của thiết kế tủ bếp này là màu xám, thật ra nhiều người nghĩ màu sắc này không đẹp, không tạo được sự nổi bật nhưng bạn đang sai lầ, rồi đấy, màu sắc này thực sự khiến cho không gian trở nên đẹp, sang trọng hơn rất nhiều, không những thế nó còn giúp cho không gian trở nên rộng rãi và thoáng hơn rất nhiều nữa đấy.

Một điểm nữa tạo nên sự nổi bật của không gian chính là khoảng xanh ở giữa 2 tủ bếp, đây mà màu sắc chủ đạo giúp tạo ấn tượng đặc biệt với người dùng, đồng thời nó cũng giúp cho bạn cảm thấy mát mẻ, nhẹ nhàng hơn khi đứng nấu nướng ở không gian bếp.

Nhìn từ trên cao xuống ta mới thấy được rằng không gian bếp thực sự không quá rộng chính vì thế để tiết kiệm diện tích và tăng không gian sử dụng thì kiến trúc sư đã thiết kế tủ bếp sát trần nhà, những ngăn tủ được sử dụng hệ thống kéo ngang nên sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái và dễ dàng nhất trong quá trình sử dụng. Quả thật là sự sắp xếp hài hòa, hợp lý đúng không nào?

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *