Nội thất tủ bếp nhà A.Thường, Hồ sĩ Dương, Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Anh Thường
Địa chỉ: Hồ sĩ Dương, Đà Nẵng
Thời gian thi công: 22 ngày
Đơn vị thực hiện: Nội thất Blue House
Liên hệ: 0906.326.658

Trong 1 ngôi nhà có thể thiếu phòng khách, phòng ngủ nhưng chắc chắn không thể nào thiếu không gian bếp được, bởi đây chính là nơi giúp cho mỗi chúng ta có được những món ăn để cung cấp năng lượng cho một ngày mới. Vì thế mà hiện nay, việc thiết kế nội thất tủ bếp đẹp đang rất được quan tâm.

Với nhà anh Thường cũng không phải ngoại lệ đâu nhé, khi tiến hành thiết kế tủ bếp anh đã tìm hiểu rất kỹ về những đơn vị chuyên thiết kế thi công cũng như lên ý tưởng cho không gian bếp nhà mình, sau 1 thời gian tìm hiểu anh đã quyết định lựa chọn Blue House và chúng tôi đã không khiến anh phải thất vọng. Vậy không gian bếp nhà anh Thường có gì nổi bật nhỉ?

Điển nhấn nổi bật nhất có lẽ chính là sắc xanh lá cây ở không gian giữa 2 tủ bếp cùng với một hệ thống kệ mở được đặt ngay lối vào bếp, tại đây sẽ giúp cho bạn dễ dàng trang trí được nhiều món đồ khác nhau có thể là những viên đá, tượng trang trí hay những chậu cây nhỏ xinh nhé, nó sẽ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái và không gian cũng đẹp hơn nhiều đấy.

Ngoài ra thì hệ thống ngăn tủ cũng được thiết kế với cách kéo mở khá hiện đại và tiện dụng sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng mở ra hay cất đồ vào trong đó, ngăn tủ nhiều cũng giúp cho việc phân loại đồ gia dụng để bạn cất đi dễ dàng, có ngăn riêng để đựng xoong nồi, bát đũa, ngăn đựng gia vị, đựng đồ khô…

Hệ thống hút mùi được thiết kế ngay trên bếp đun sẽ giúp loại bỏ hết những mùi thức ăn khó chịu ra ngoài từ đó khiến cho ngôi nhà của bạn luôn được thoáng nhất, đồng thời thì hệ thống bếp đun và chậu rửa cũng được thiết kế với khoảng cách phù hợp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *