Nội thất tủ bếp nhà A.Thành, Dương Đức Hiền, Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Anh Thành
Địa chỉ: Dương Đức Hiền, Đà Nẵng
Thời gian thi công: 20 ngày
Đơn vị thực hiện: Nội thất Blue House
Liên hệ: 0906.326.658

Anh Thành đặt bếp dưới tầng 1 và ngay cạnh cầu thang, đây là vị trí mà khá nhiều gia đình lựa chọn và thường là để tiết kiệm diện tích của ngôi nhà, bởi thế mà không gian này thường không quá rộng rãi nên sẽ gây nên một số bất lợi trong quá trình thiết kế.

Bởi không gian chật hẹp nên kiến trúc sư phải cố gắng thiết kế sao cho nó vừa đảm bảo được mức độ sang trọng, tiện dụng mà vẫn đảm bảo được công năng riêng của mình. Hãy cùng xem trong không gian bếp nhà anh Thành thì nội thất Blue House đã thiết kế như thế nào nhé.

Nhìn tổng thể cả nội thất tủ bếp lẫn bộ bàn ăn thì đều được sử dụng với tông màu trắng xám, màu trắng hài hòa với màu sơn tường, cầu thang, màu sàn nhà còn màu xám đậm thì giúp phân chia không gian rõ rệt và cũng tạo điểm nhấn riêng cho ngôi nhà. Chính vì thế mà bếp của bạn sẽ trở nên nổi bật và ấn tượng hơn rất nhiều.

Không những thế, đây cũng chính là 2 màu sắc hiện đại được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay nó sẽ giúp cho không gian thêm rộng thoáng hơn, thoải mái hơn và từ đó giúp cho việc nấu nướng được diễn ra thoải mái nhất. Mặc dù là không gian nhỏ nhưng với hệ thống tủ kệ bếp hiện đại cùng với tủ bếp trên được thiết kế sát trần sẽ giúp tăng không gian sử dụng bạn có thể thoải mái lưu trữ rất nhiều những món đồ dùng bếp khác nhau, việc sử dụng cũng thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều nhé.

Được thiết kế nhỏ nhắn ngay sát cầu thang nội thất tủ bếp đã khiến cho không gian trở nên hiện đại và đẹp hơn rất nhiều, việc sử dụng cũng rất thuận tiện, dễ dàng đem lại sự thoải mái cho người dùng.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *