Nội thất tủ bếp nhà A.Sáng, Phú Lộc 21, Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Anh Sáng
Địa chỉ: Phú Lộc 21, Đà Nẵng
Thời gian thi công: 25 ngày
Đơn vị thực hiện: Nội thất Blue House
Liên hệ: 0906.326.658

Xu hướng thiết kế nội thất hiện nay chính là sử dụng những nội thất thông minh biến căn nhà trở nên gọn gàng hơn mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng, và khi thiết kế nội thất cũng như vậy nhé. Hãy thử nhìn vào nội thất tủ bếp nhà anh Sáng mà xem, bạn sẽ thấy ngay được những nét thú vị và độc đáo trong thiết kế rất riêng biệt này.

Kiến trúc sư của công ty làm tủ bếp Đà Nẵng Blue House đã sử dụng màu cà phê nhạt làm màu chủ đạo cho toàn bộ nội thất của bếp, đây chính là màu sắc đang được ưa chuộng hiện nay, nó vừa tạo nên sự thân thuộc lại khiến cho không gian trở nên hiện đại, sành điệu và hấp dẫn hơn rất nhiều, chính vì thế mà không gian bếp nhà anh Sáng đã trở nên thu hút tạo ấn tượng đặc biệt với người bên ngoài.

Khi được nấu ăn trong không gian như thế này đảm bảo sẽ tạo nên sự thoải mái và giúp cho bạn sáng tạo những đồ ăn ngon, để từ đó giúp cho cuộc sống được tốt đẹp hơn, gắn kết những thành viên trong gia đình.

Vì có không gian bếp khá rộng nên việc thiết kế cũng được thoải mái, tủ bếp có hình chữ L và có khá nhiều ngăn tủ xuất hiện, những ngăn tủ này đều được thiết kế kiểu mới khá hiện đại mang lại sự tiện ích cho người dùng. Hệ thống để bát đũa, những tủ để gia vị, xoong nồi… đều được thiết kế riêng biệt giúp bạn dễ dàng lưu trữ hay sử dụng. Ngoài ra thì hệ thống hút mùi hay điện chiếu sáng cũng được thiết kế khá hợp lý giúp cho không gian bếp luôn được thoáng nhất và đảm bảo ánh sáng cho người nấu ăn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian hiện đại thì tại sao không tham khảo và thiết kế giống nhà anh Sáng nhỉ? Nó khá hoàn hảo và đẹp mắt đấy.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *