Nội thất tủ bếp nhà A.Phước, Phước Nguyên, Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Anh Phước
Địa chỉ: Phước Nguyên, Đà Nẵng
Thời gian thi công: 25 ngày
Đơn vị thực hiện: Nội thất Blue House
Liên hệ: 0906.326.658

Với những ngôi nhà có không gian bếp nhỏ thì việc thiết kế tủ bếp sát trần nhà sẽ giúp cho bạn tăng diện tích sử dụng mà vẫn tiết kiệm được không gian, đảm bảo cho ngôi nhà của bạn sẽ trở nên gọn gàng và thoáng hơn rất nhiều nhé. Nếu như bạn đang không biết nên thiết kế không gian bếp của gia đình mình như thế nào thì tại sao lại không thử tham khảo mẫu tủ bếp nhà anh Phước được công ty thiết kế thi công tủ bếp Đà Nẵng Blue House thực hiện.

Ngay từ khi mới nhìn vào nội thất này bạn đã bị ấn tượng ngay bởi tủ bếp màu nâu kết hợp cùng màu trắng đúng không nào? Vừa tạo sự sạch sẽ lại khiến cho không gian trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Tủ bếp được thiết kế với hình chữ L và được thiết kế sát trần nên sẽ giúp tiết kiệm không gian tối đa, bạn có thể lưu trữ được rất nhiều món đồ đạc khác nhau tại đây nhé.

Nhìn cận cảnh không gian bếp như thế này bạn sẽ thấy được việc thiết kế vô cùng hợp lý, hài hòa, phần bệ bếp rộng bạn còn có thể đặt lò vi sóng hay khá nhiều những món đồ khác nhau trên đó nữa đấy, một sự thoải mái và dễ chịu khi nấu nướng đúng không nào? Bạn sẽ không bị gò bó mà có thể thoải mái sáng tạo với những món ăn. Bên cạnh còn được kê thêm hệ thống kệ giá để lưu trữ đồ nữa.

Hệ thống tủ được thiết kế khá hiện đại và đầy đủ để lưu trữ được những đồ đạc khác nhau như bát đũa, xoong nồi… ngoài ra thì ngay trên hệ thống bếp đun còn được thiết kế thêm một bàn thờ ông công, ông táo khá nhỏ gọn, sẽ giúp bạn dễ dàng thuận tiện trong việc thờ cúng đồng thời cũng giúp cho phong thủy của bếp tốt hơn nữa. Quả thật việc thiết kế tủ bêp như thế này vô cùng sáng tạo đúng không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *