Nội thất tủ bếp nhà A.Đức, Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Anh Đức
Địa chỉ: Đà Nẵng
Thời gian thi công: 29 ngày
Đơn vị thực hiện: Nội thất Blue House
Liên hệ: 0906.326.658

Khi bước vào bếp điều đầu tiên bạn nhìn thấy là gì? Không phải là những món ăn ngon mà đó chính là thiết kế nội thất của bếp, một không gian đẹp sẽ truyền cho bạn khá nhiều cảm hứng để nấu nướng. Sau một ngày làm việc căng thẳng trở về nhà, không gian bếp chính là nơi mà chị em phụ nữ dành nhiều thời gian nhất. Là một người quan tâm đến vợ, anh Đức muốn làm tủ bếp tại Đà Nẵng đầy đủ tiện nghi, sang trọng nhưng vẫn phải ấm cúng để vợ anh luôn cảm thấy thoải mái nhất. Và khi nhờ đến các kiến trúc sư của Blue House anh đã nhận được một căn bếp vô cùng ưng ý.

Với ưu điểm là không gian bếp rộng vì thế mà kiến trúc sư đã thiết kế nội thất tủ bếp lớn với đầy đủ các ngăn tủ, hệ thống kệ để người dùng lưu trữ được rất nhiều món đồ khác nhau. Phần trạn bát được thiết kế hở giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong việc cất dọn, đặc biệt là nó cũng đã tạo nên điểm nhấn khiến cho tủ bếp nhìn trông thông thoáng và đẹp mắt hơn.

Ngay trên hệ thống bếp đun là hệ thống hút mùi giúp loại bỏ hết mùi thức ăn khó chịu, bên cạnh đó là ngăn tủ không có cánh, đây là nơi bạn có thể trang trí một bức tranh, 1 chậu cây cảnh… giúp cho bếp trở nên đẹp hơn. Đặc biệt là nối liền với hệ thống tủ kệ bếp còn được thiết kế thêm tủ rượu, nó vô cùng phù hợp với sở thích của anh Đức chính là sưu tập những chai rượu quý, lâu năm.

Nhìn tổng thể thì tủ bếp nhà anh Đức sở hữu một gam màu trắng sáng, điểm nhấn là phần giữa được trang trí màu vàng cam, kết hợp cùng ánh đèn điện đã khiến cho không gian trở nên ấm cúng hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *