Nội thất bếp nhà A.Chính, Ngô Chân Lưu, Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Anh Chính
Địa chỉ: Ngô Chân Lưu, Đà Nẵng
Thời gian thi công: 23 ngày
Đơn vị thực hiện: Nội thất Blue House
Liên hệ: 0906.326.658

Lợi thế là có không gian bếp rộng nên nội thất nhà anh Chính được thiết kế khá hiện đại và đặc biệt nó đã giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái đồng thời giúp cho không gian thêm đẹp hơn khá nhiều đấy.

Không phải ngẫu nhiên mà kiến trúc sư lại sử dụng mẫu bếp hình chữ U để thiết kế nội thất tủ bếp cho nhà anh Chính, vì đây là một mẫu yêu cầu không gian khá rộng nhưng khi hoàn thiện sẽ mang lại khá nhiều lợi ích cho người dùng.

Nhìn từ ngoài vào bạn sẽ thấy ngay một phần tủ bếp kiến trúc sư sử dụng để làm quầy bar, bạn có thể sử dụng  để ngồi uống 1 ly rượu hay thưởng thức một món ăn ngon, hay như nhà anh Chính thì sử dụng để đặt những món đồ trang trí, sẽ giúp cho không gian thêm mới lạ hơn đấy.

Nhìn tổng thể ta thấy không gian bếp khá rộng đúng không nào? Tủ bếp trên kiến trúc sư sử dụng tông màu trắng còn tủ bếp dưới sử dụng tông màu xám mặc dù nhìn có vẻ khá đối lập nhưng nó lại đem lại một nét đẹp khá hài hòa nhất là với không gian của cả ngôi nhà đấy.

Phía bên ngoài được đặt một bộ bàn ghế ăn gỗ màu nâu như tạo thêm 1 điểm nhấn mới lạ, giúp cho mỗi thành viên trong gia đình có thêm không gian để nghi ngơi, thư giãn, giải trí hay cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon.

Nhìn vợ anh Chính đứng cạnh nội thất tủ bếp với nụ cười tươi chắc hẳn bạn đã cảm nhận được sự thoải mái và hài lòng của chị rồi đúng không nào? Một không gian bếp đẹp, hiện đại đến như thế chả có lý do gì mà chúng ta không thiết kế cả. Nếu như bạn đang không biết làm thế nào để bếp nhà mình trở nên hiện đại hơn thì có thể tham khảo nhé.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *