Nội thất tủ bếp nhà A.Bảo, Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Anh Bảo
Địa chỉ: Đà Nẵng
Thời gian thi công: 25 ngày
Đơn vị thực hiện: Nội thất Blue House
Liên hệ: 0906.326.658

Với những ngôi nhà mặt đất thì dường như khi thiết kế nhà bạn còn có thể xây thêm cho mình một không gian bếp riêng, một phòng bếp không chung đụng với bất kỳ căn phòng nào khác, nhưng với chung cư thì khác, thường thì phòng bếp sẽ nối liền cùng với phòng khách nên khi thiết kế nội thất tủ bếp bạn cần phải đảm bảo sự hài hòa, tiết kiệm không gian và đặc biệt là tránh những thứ mùi khó chịu ảnh hưởng đến toàn bộ không gian nữa.

Vậy nên khi thiết kế nội thất tủ bếp nhà anh Bảo các kiến trúc sư của Blue House mới phải tìm hiểu thật kỹ và đưa ra sự lựa chọn từ kiểu dáng đến màu sắc, hãy cùng xem nó có gì nổi bật nhé.

Tông màu xám trắng dường như luôn là sự kết hợp hoàn hảo nó không những khiến cho không gian thêm sang trọng, hiện đại, tạo sự sạch sẽ mà còn giúp tạo sự thông thoáng khá nhiều nữa đấy. Vì thế mà nội thất tủ bếp nhà anh Bảo cũng được sử dụng màu sắc này với tủ bếp phía dưới là màu xám và tủ bếp phía trên là tông màu trắng. Điểm nhấn chính là sắc màu cam ở phần tường trang trí giữa 2 tủ bếp này.

Để tăng diện tích sử dụng trong không gian bếp mà vẫn đảm bảo diện tích cho toàn bộ ngôi nhà, kiến trúc sư đã thiết kế hệ thống tủ bếp sát tường, điều này đã giúp cho người dùng lưu trữ được rất nhiều những món đồ khác nhau nữa trên đó mà không hề tốn diện tích chung của căn nhà đâu nhé.

Những tủ bếp cũng được thiết kế với kích thước khá phù hợp với chiều cao của gia chủ, việc bạn lấy đồ hay cất giữ đồ khá dễ dàng, không phải vươn người quá nhiều. Ngoài ra hệ thống chiếu sáng hay hút mùi cũng được thiết kế phù hợp, hài hòa để tạo sự tiện lợi nhất cho người dùng.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *