[Tủ bếp] Chị Nguyệt, Hồ Sĩ Dương, Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Chị Nguyệt

Địa chỉ: Hồ Sĩ Dương, Đà Nẵng
Thời gian thi công: 25 ngày
Đơn vị thực hiện: Nội thất Blue House
Liên hệ: 0906.326.658

Tủ bếp đẹp và phong cách tạo cảm giác thân thiện khi nấu nướng, là cầu nối tình cảm các thành viên trong gia đình càng gần gũi với nhau hơn.
Ngày nay với xu hướng tạo nên gian bếp hiện đại, tiện nghi, đầy kiểu cách, bóng bẩy nhưng nhiều lúc mang lại cảm giác hơi khô khan, gò bó cho người sử dụng. Có quá nhiều đường nét thẳng trong thiết kế tạo cảm giác thô cứng, bề mặt nhẵn nhụi trong không gian thiết kế. Do vậy, gia chủ cần biết cách “làm ấm” cho gian bếp nhà mình, để tạo cảm giác muốn ở lại lâu hơn khi ghé thăm căn bếp của mình . Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty nội thất Blue House đã thiết kế và bố trí một cách hài hòa căn tủ bếp với tông màu chủ đạo là trắng, ghi-gam màu trung tính mang đến cho gia chủ không gian sống “lạnh” mà “hút”. Bên cạnh đó, việc sử dụng ánh sáng đèn dịu nhẹ lẫn tối ưu hóa không gian bằng cách đặt tủ trang trí dưới chân cầu thang, tất cả đã tạo nên một tổng thể sang trọng và tinh tế cho căn bếp

Tủ bếp hiện đại mang hơi thở của cuộc sống vào gian bếp. Sử dụng chi tiết và chất liệu  acrylic – chất liệu được xem như cứu cánh cho chất liệu gỗ vốn nhiều nhược điểm .Chất liệu này  giúp cho gia chủ vệ sinh tủ bếp dễ dàng hơn, thời gian sử dụng cũng lâu bền hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *