Nội thất tủ bếp chị Hảo, Bế Văn Đàn, Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Chị Hảo
Địa chỉ: Bế Văn Đàn, Đà Nẵng
Thời gian thi công: 23 ngày
Đơn vị thực hiện: Nội thất Blue House
Liên hệ: 0906.326.658

Là một người mang phong cách sống hiện đại, cá tính nên chị Hảo luôn mong muốn toàn bộ không gian nhà mình phải luôn tạo được ấn tượng đặc biệt với người đến chơi nhà, và không gian bếp cũng phải như thế. Để đáp ứng yêu cầu của chị Hảo các kiến trúc sư của Blue House đã khéo léo sử dụng 3 màu trắng, đỏ và đen kết hợp với nhau tạo nên không gian bếp vô cùng ấn tượng, hãy cùng xem nó ấn tượng như thế nào nhé?

Thường thì người ta sẽ có một bàn thờ thổ công riêng nhưng có không ít gia đình thường thờ ông táo ở ngay trên bếp nấu ăn, và với yêu cầu của chị Hảo nên Blue House cũng thiết kế một khoảng không gian tủ bếp với chiếc bàn thờ ông Táo ở ngay trên bếp đun, nhỏ nhắn mà vẫn đảm bảo được sự trang nghiêm, trang trọng. Ngay bên dưới bàn thờ đó là hệ thống hút mùi giúp loại bỏ hoàn toàn những thứ mùi thức ăn khó chịu có thể ảnh hưởng đến không gian nhà.

Tủ bếp được thiết kế với hình chức L, phần tủ dưới được tạo nên bởi màu đen nó tạo sự riêng biệt, nổi bật với nền nhà, phần tủ bếp trên lại được thiết kế với màu trắng và đặc biệt là phần kính ở giữa lại được tạo nên bởi màu đỏ. 3 màu sắc này dường như đối lập với nhau nhưng khi xuất hiện cùng nhau lại tạo nên sự nổi bật đặc biệt, thu hút được ánh nhìn của người đối diện.

Một góc không gian bên ngoài là chiếc tủ kính giúp cho gia chủ có thể chứa đựng được khá nhiều món đồ khác nhau và có thể dễ dàng nhìn vào phía trong, nếu như bạn đặt những chai rượu quý hay những món đồ trang trí trong đây cũng được nhé, ngoài cùng là chiếc tủ lạnh có màu đen tạo nên sự đồng điệu với không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *