Nội thất tủ bếp nhà A.Côi, Thủy Sơn 4, Đà Nẵng

Chủ đầu tư: A.Côi
Địa chỉ: Thủy Sơn 4, Đà Nẵng
Thời gian thi công: 24 ngày
Đơn vị thực hiện: Nội thất Blue House
Liên hệ: 0906.326.658

Với những không gian bếp nhỏ thì việc thiết kế tủ bếp sao cho vừa tiện dụng lại vừa đem lại sự thoải mái, tiết kiệm diện tích không gian là điều khá khó. Nó chính là một trong số khá nhiều thử thách dành cho các kiến trúc sư, phải có sự sáng tạo và cái nhìn tổng quát thì mới đưa ra được quyết định chính xác.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công cho không gian bếp nhà mình thì tại sao không đến với công ty thiết kế tủ bếp Đà Nẵng – Blue House đi nhỉ? Hãy thử nhìn vào thiết kế nội thất tủ bếp nhà anh Côi đi, bạn sẽ thấy ngay những điểm sáng tạo vô cùng thú vị và phù hợp đấy.

Vì không gian bếp có hạn nên kiến trúc sư đã thiết kế bếp với hình chữ G, một phần của chữ G chính là chiếc bàn ăn kết hợp với giá sách quả là một sự kết hợp hoàn hảo đúng không nào? Nó đã giúp cho bạn tiết kiệm diện tích tối đa mà vẫn đảm bảo được công năng sử dụng. Riêng phần tủ bếp thì được thiết kế với hình chữ L, 2 phần tủ bếp này khá rộng với nhiều hệ thống ngăn kệ nên có thể thoải mái lưu trữ đồ đạc trong đó mà không sợ nhầm lẫn.

Sử dụng tông màu vân gỗ làm màu chủ đạo còn khiến cho chiếc tủ bếp nhà anh Côi trông hài hòa với thiên nhiên, tạo được sự ấn tượng và thu hút người nhìn. Phần bàn bếp được làm bằng đá màu đen tạo sự sạch sẽ đồng thời cũng giúp tạo điểm nhấn cho không gian bếp. Đặc biệt là phần kính trang trí mà xanh dương đã khiến cho không gian trở nên hài hòa và có cảm giác yên bình hơn rất nhiều.
Chính sự kết hợp màu sắc này đã tạo nên sự ấn tượng nổi bật cho không gian đấy, nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu thiết kế bếp thì hãy thử với kiểu dáng này đi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *