Tại sao giá tủ bếp trên thị trường lại có sự khác nhau?

Với bất kỳ sản phẩm hàng hóa nào thì thứ mà người tiêu dùng quan tâm chính là chất lượng và giá. Tủ bếp gỗ acrylic Đà Nẵng cũng vậy, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, khách hàng sẽ tham khảo mẫu mã, kiểu dáng ở nhiều đơn vị khác nhau.

Họ có chung một thắc mắc rằng: Tại sao giá tủ bếp trên thị trường lại có sự khác nhau trong khi chúng có cùng kiểu dáng lẫn kích thước? Để có lời giải đáp cho thắc mắc trên, mời bạn đọc tham khảo bài viết chúng tôi chia sẻ ngay sau đây?

Chất liệu quyết định giá tủ bếp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ bếp được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ nhân tạo, gỗ ép, gỗ nhựa… Với mỗi loại chất liệu sẽ ứng với mỗi giá thành khác nhau. Bên cạnh đó, nếu gỗ được xử lý cẩn thận và tinh tế hơn, có thêm hoa văn đẹp mắt, các loại đá ốp mặt có khả năng chống xước, chống mối mọt thì tất nhiên giá tủ bếp sẽ cao hơn so với những tủ bếp có chất liệu thông thường.

Sự chênh nhau về giá do kích thước tủ bếp

Với mỗi gian bếp, bạn sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng nên chọn mẫu tủ bếp nào cho phù hợp với diện tích: tủ bếp chữ L, chữ I, chữ U… Với gian bếp nhà ống có diện tích nhỏ thì một chiếc tủ bếp chữ I nhỏ gọn là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Chất liệu ốp mặt tủ bếp ảnh hưởng tới giá thành

Có rất nhiều chất liệu để dùng làm mặt tủ bếp. Tuy nhiên, đá đang được sử dụng rất phổ biến vì ưu điểm chịu nhiệt và độ bền cũng tốt hơn. Đá ốp mặt bếp cũng lại có rất nhiều loại: đá tự nhiên, đá cẩm thạch, đá nhân tạo…

Với các loại đá tự nhiên cao cấp, độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và không bị thấm nước sẽ có giá thành cao hơn. Đá nhân tạo có ưu điểm là cứng, chống bám bẩn, chống xước, mẫu mã đẹp nên có giá thành còn cao hơn đá tự nhiên.

Quy trình sản xuất ảnh hướng tới giá của tủ bếp

Những chiếc tủ bếp được sản xuất tự động theo tiêu chuẩn quốc tế như Mỹ và châu Âu thì sẽ được đánh giá cao hơn. Nhờ vào việc chúng đảm bảo được các yêu cầu cần thiết để cho ra một tủ bếp sang trọng và tuyệt đẹp.

Qúa trình thi công, lắp đặt tủ bếp

Với những tủ bếp kích thước lớn, bền, đẹp thì sẽ tốn nhiều thời gian làm và lắp đặt hơn. Ngược lại, với những gian bếp có diện tích nhỏ thì việc thi công và lắp đặt sẽ nhanh hơn.

Trên đây là phần giải đáp cho thắc mắc” Tại sao giá tủ bếp trên thị trường lại có giá khác nhau?” Qúy bạn đọc khi chọn tủ bếp cần cân nhắc kỹ lưỡng tới chất lượng, mẫu mã, đơn vị thiết kế để có được sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *