Khắc phục nhược điểm ăn vít kém khi làm tủ bếp gỗ nhựa

Tủ bếp gỗ nhựa hiện đang được rất nhiều gia đình Việt ưa chuộng và tin tưởng sử dụng. Bởi ưu điểm về độ bền cao, khả năng chịu nước, chống mối mọt rất tốt. Tuy nhiên, nhược điểm của loại vật liệu này lại nằm ở việc gắn kết và bắt vít kém. Khiến người tiêu dùng lo sợ việc lỏng lẻo, không chắc chắn sau thời gian ngắn sử dụng. Vậy cách khắc phục nhược điểm ăn vít kém khi thiết kế tủ bếp tại Đà Nẵng bằng gỗ nhựa là gì?

Nhược điểm ăn vít kém khi làm tủ bếp gỗ nhựa có thể khắc phục bằng cách sau

Khác với tủ bếp bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ nhựa có khả năng bắt vít kém hơn. Các đơn vị sản xuất thường cắt tấm gỗ nhựa dày 18mm, dán cạnh sau đó ghép tấm lại với nhau. Do đó mà chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, tủ bếp làm bằng gỗ nhựa thường có chung tình trạng bị lỏng lẻo, xộc xệch, không chắc chắn.

Với mong muốn luôn mang tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt. Những người làm tủ bếp gỗ nhựa luôn tìm tòi, nghiên cứu và đưa ra cách khắc phục triệt để nhược điểm này.

– Sử dụng kéo gắn nhựa: Là loại keo chuyên dụng trong việc gắn kết gỗ nhựa, giúp các miếng gỗ nhựa gắn chặt chẽ với nhau. Thuận tiện cho việc bắt vít được chắc chắn hơn.

– Sử dụng tấm Laminte phủ lên 2 bề mặt của tấm gỗ nhựa: Lamiante là vật liệu cao cấp rất cứng và nặng, khi ốp lên mặt của gỗ nhựa, tấm gỗ sẽ dày và chắc hơn. Do đó mà độ ăn vít cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Tham khảo: Báo giá tủ bếp tại Đà Nẵng

Do có những ưu điểm vượt trội nên giá thành của những tấm Laminte này không hề rẻ. Bên cạnh đó, các bước để ốp 2 tấm Laminte này vào 2 mặt gỗ nhựa cũng không dễ dàng, tốn nhiều thời gian. Nhưng đổi lại, chất lượng đi đôi với giá thành, bạn sẽ sở hữu được những chiếc tủ bếp chất lượng cao và mẫu mã đẹp.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều tủ bếp gỗ nhựa có chất lượng khác nhau. Việc nhận biết một chiếc tủ bếp chất lượng tốt, vít được bắt chặt là điều không hề dễ dàng. Có nhiều khách hàng khi mua thì được tư vấn là tủ bếp này có chất lượng rất tốt, tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng thì sản phẩm đã có dấu hiệu xuống cấp.

Chính vì thế mà việc lựa chọn một đơn vị cung cấp tủ bếp gỗ nhựa uy tín chính là điều mà người tiêu dùng thông thái nên làm. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm có giá trị tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hi vọng được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *