Chọn tủ bếp gỗ gì để không bị mối mọt và kháng nước?

Khi làm tủ bếp tại Đà Nẵng lựa chọn chất liệu gỗ gì để không bị mối mọt và kháng nước là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi lựa chọn mua tủ. Để giải đáp thắc mắc này, bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn tủ gỗ đặc composite chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Ưu điểm của tủ gỗ đặc composite

Phù hợp với khí hậu Việt Nam

Khí hậu Việt Nam có nằm trong đới gió mùa, quanh năm ẩm ướt, chính vì vậy các sản phẩm đồ gỗ rất dễ phồng rộp, mục nát và sử chỉ dụng trong thời gian ngắn. Chính vì vậy, gỗ đặc composite là một giải pháp phù hợp.

Chống mối mọt, chống nước

Tủ gỗ composite được kết hợp giữa bột gỗ tự nhiên và hạt nhựa cùng các phụ gia được trên dây chuyền hiện đại trộn đều rồi gia nhiệt rồi cuối cùng đúc thành tủ bếp. Nhờ vậy, tủ gỗ composite có khả năng chịu nước 100%, không cong vênh khi tiếp xúc với nước , chống mối mọt xâm hại, có chống xước cao và độ bền kéo dài.

Tủ bếp composite đẹp, đa dạng mẫu mã

Tủ gỗ composite có màu sắc khá đa dạng, được định hình dễ dàng phù hợp với không gian của mọi phòng bếp. Mẫu mã của dòng tủ này cũng khá phong phú do được định hình dễ dàng trong quá trình sản xuất. Việc sử dụng chất tạo màu và trộn lẫn các chất chống tia UV giúp tủ bếp gỗ composite có khả năng giữ màu tốt.

Cập nhật 2021: Giá tủ bếp bếp tại Đà Nẵng

An toàn cho người sử dụng

Gỗ đặc composite có thành phần PVC không chứa formandehyd, không sử dụng các loại sơn và keo có độc hại đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các thành phần tự được tổng hợp từ những cây gỗ, tre, nứa đã đến thời gian thu hoạch, nghiền mịn thành bột và trộn với hạt nhựa để tạo thành những tấm gỗ đẹp và bền lâu dài.

Giá thành hợp lý

Hầu hết gỗ composite có khả năng tái chế nên tiết kiệm nhiều nguyên liệu và hỗ trợ giảm giá thành sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm chất lượng tốt được sử dụng lâu dài nên góp phần giảm chi phí sửa chữa và mua tủ mới trong tương lai.

Thân thiện với môi trường

Gỗ đặc composite được kết hợp từ gỗ và nhựa với một tỉ lệ nhất định, nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Với những ưu điểm đó, chúng tôi tin rằng, tủ gỗ composite là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *