Các loại tủ bếp gỗ nhựa Composite – Picomat

343 lượt xem Tin tứcBên cạnh tủ gỗ tự nhiên thì tủ bếp nhựa cao cấp tại Đà Nẵng hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Để bạn hiểu rõ hơn về loại tủ này, bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu các loại tủ bếp gỗ nhựa Composite – Picomat đang phổ biến hiện nay.

Thế nào là tủ bếp gỗ nhựa?

Gỗ nhựa là loại vật liệu hỗn hợp được tạo thành từ gỗ và nhựa theo một tỉ lệ nhất định, chính vì vậy, gỗ nhựa có thể tận dụng tất cả ưu điểm của hai loại chất liệu này. Trong quá trình sản xuất tủ bếp, gỗ nhựa được sử dụng để làm thùng tủ + cánh tủ.

Một số ưu điểm của tủ gỗ nhựa:

+ Chịu lực và chịu nhiệt tốt: Tủ gỗ nhựa có khả năng chịu lực và nhiệt rất tốt. Hơn nữa, loại tủ này còn có khả năng chịu nước 100% và bạn cũng không còn phải lo lắng về vấn đề mối mọt xâm nhập. Bởi vậy, tủ bếp gỗ nhựa được sử dụng trong một thời gian dài mà không lo hỏng hóc. Tuổi thọ trung bình của tr vào khoảng 15 – 20 năm.

+ Tủ không bị biến dạng: Do thích nghi tốt với điều kiện khí hậu tại Việt Nam nên tủ sẽ không bị nứt nẻ, cong vênh trong quá trình sử dụng

+ Đa dạng về màu sắc và mẫu mã

+ Chất liệu gỗ nhựa xanh – sạch – thân thiện với môi trường, vậy nên bạn không phải lo về việc lưu trữ, bảo quản đồ ăn.

+ Tủ bếp gỗ nhựa có bề mặt nhẵn mịn và độ bóng cao

Các loại tủ bếp gỗ nhựa Composite – Picomat.

Hiện nay tủ bếp gỗ nhựa Composite – Picomat có một số dòng sản phẩm như sau:

– Tủ bếp gỗ nhựa – Bề mặt cánh phủ Laminate An Cường

– Tủ bếp gỗ nhựa – Bề mặt cánh phủ Laminate Nhật Bản

– Tủ bếp gỗ nhựa – Bề mặt cánh phủ Acrylic An Cường

 Có nên mua tủ bếp gỗ nhựa hay không?

Hiện tủ bếp gỗ nhựa đang là lựa chọn tối ưu của nhiều gia đình, tuy nhiên, để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất, bạn không nên làm toàn bộ tủ bếp bằng gỗ nhựa do gỗ nhựa được tạo thành từ nhựa và gỗ khá nhẹ và xốp. Do vậy hệ tủ bếp sẽ yếu, chịu lực kém và khả năng bắt dính vít không tốt. Chính vì vậy, phương án tối ưu nhất là bạn chỉ nên làm khoang chậu rửa bằng gỗ nhựa, phần tủ còn lại sử dụng gỗ MDF lõi xanh chịu ẩm. Đây là phương án chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng.

Hi vọng với bài viết này, bạn sẽ tìm được một chiếc tủ bếp gỗ nhựa phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc