Nội thất căn hộ nhà chị Trang | 144 Ông Ích KhiêmNội thất căn hộ nhà chị Trang | 144 Ông Ích KhiêmToàn bộ căn hộ nhà trị Trang mới được Blue House thiết kế gần đây, với phong cách đơn giản sử dụng màu sắc trầm, nhã nhặn đã biến không gian căn hộ trở nên đẹp, thoải mái và gần gũi hơn nhiều.

Tủ sách được thiết kế đơn giản với những ngăn tủ thoáng vừa tiết kiệm diện tích lại góp phần mở rộng không gian.
Với việc thiết kế tủ quần áo với tông màu đen cùng hệ thống mở đã giúp cho việc lưu trữ là lấy đồ dùng trở nên dễ dàng nhất.
Bồn rửa tay được thiết kế cách diệu với chiếc gương tròn cùng tủ đựng đồ màu đen đã tạo nên sự cá tính, mới lại cho không gian.
Tủ đựng đồ dùng, gia vị cũng được thiết kế khá đơn giản, chất liệu gỗ được sử dụng chủ yếu.


Một hệ thống chậu rửa khác được thiết kế trong phòng, nó không quá khác biệt với chậu rửa phái trên tuy nhiên với những đường kẻ vàng nổi bật trên nền tủ đen đã tạo nên nét đẹp phá cách, mới lạ nhất.


Góc làm việc được thiết kế xem giữa tủ đựng quần áo và tủ sách, với thiết kế thông minh đã giúp tiết kiệm diện tích tối đa, dù phòng nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi.

Một góc không gian để máy giặt đồ, kiến trúc sư còn thiết kế thêm cả một hệ thống kệ phía trên giúp lưu trữ những chay nước giặt sao cho gọn gàng nhất.
Giường ngủ được thiết kế đơn giản với tông màu xám trắng, một chiếc đệm dày đặt trực tiếp trên sàn gỗ. Sát tường trang trí những bức ảnh lưu giữ kỷ niệm của cả gia đình.

Với diện tích nhỏ nên tủ bếp được thiết kế khá gọn dàng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng cho người sử dụng.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc