Nội thất căn hộ nhà chị Trân | Mai Lão BạngHiện nay, phong cách thiết kế nội thất hiện đại đang được khá nhiều người lựa chọn, cùng với màu sắc nhã nhặn kết hợp với nội thất thông minh sẽ giúp không gian nhà trở nên đẹp hơn, ấm cúng và tiện lợi hơn.

Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất là chị Trân tại Mai Lão Bạng, hãy cùng xem nó có gì nổi bật nhé.

Sàn nhà được lát bằng gỗ sáng, kết hợp cùng chiếc giường ngủ bằng gỗ đã khiến cho căn phòng trở nên gần gũi với thiên nhiên, chăn ga sử dụng tông màu trắng đục làm chủ đạo hài hòa với màu sơn tưởng và nổi bật trên đó là 2 gối với màu vàng, đây là màu sắc tương đồng với bội bàn ghế đặt trong phòng. 2 kệ đầu giường đặt 2 bên khá tiện lợi vừa giúp bạn để đồ như điện thoại, kẹp tóc lại có thể đặt cây xanh để trang trí cho căn phòng đẹp hơn.


Tủ quần áo được thiết kế với tông màu trắng tương đồng với màu tường, với nhiều ngăn kéo sẽ giúp cho bạn dễ dàng lư trữ các món đồ như quần áo, giày dép, túi xách…

Bàn làm việc cùng hệ thống kệ sách được thiết kế gọn gàng ngay góc phòng giúp cho bạn làm việc dễ dàng hơn, với việc sử dụng tông màu trắng sẽ giúp mang lại nét đẹp hài hòa cho toàn bộ căn phòng. Chiếc đèn học được thiết kế cách điệu sẽ là điểm nhấn tuyệt vời đấy.


Với chất liệu gỗ được sử dụng để thiết kế nội thất, bạn sẽ cảm thấy căn phòng của mình trở nên ấm áp hơn, thoải mái hơn từ đó có giấc ngủ ngon. Một chiếc giường ngủ đặt giữa phòng bên cạnh là hệ thống tủ quần áo 3 ngăn sẽ giúp cho việc cất giữ quần áo được thuận tiện nhất.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc