Nội thất phòng ngủ nhà chị Ngân | Tân An – Hội AnTrong một ngôi nhà, không chỉ có phòng khách, phòng bếp… là những căn phòng quan trọng mà phòng ngủ cũng quan trọng không kém, đây là không gian riêng tư của mỗi người và giúp cho bạn có được không gian nghỉ ngơi, thư giãn lấy lại năng lượng cho một ngày làm việc mới. Chính vì thế mà việc thiết kế phòng ngủ tạo được sự thoải mái và phù hợp với người dùng là vô cùng quan trọng.

Bạn có thể tham khảo thiết kế nội thất phòng ngủ nhà chị Ngân dưới đây, nó khá đẹp, mang phong cách đơn giản nhưng lịch sự, hiện đại sẽ giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi ở trong đó đấy.

Nội thất được sử dụng màu trắng, đen làm 2 màu sắc chủ đạo nó vừa khiến cho không gian thêm thoải mái, dễ chịu hơn mà lại giúp cho người dùng cảm thấy phòng như rộng thoáng hơn nữa. Chiếc giường được đặt ngay ngắn ở giữa căn phòng, bên cạnh là chiếc tủ quần áo và bàn trang điểm cũng với tông màu trắng khá đơn giản nhưng tiện dụng.

Đối diện với chiếc giường là hệ thống kệ ti vi và một chiếc ti vi treo tường bên trên là chiếc kệ giá để đặt những món đồ trang trí, lấy cảm hứng là màu vân gỗ đã tạo nên được điểm nhấn nổi bật cho bức tường, nhìn nhỏ gọn thế thôi nhưng khá tiện dụng đấy. Bên cạnh đó còn có một chiếc tủ sách khá nhỏ gọn và đẹp mắt nữa.

Một căn phòng khác cũng được thiết kế khá giống với căn phòng ngủ ban đầu với chiếc giường, tủ, bàn trang điểm… được thiết kế khá nhỏ gọn và gần gũi. Chiếc giường sử dụng ga màu hồng nhẹ nhàng mà cá tính, đảm bảo sẽ khiến cho người dùng luôn có một cảm giác thoải mái khi sống trong đó đấy.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0906.326.658

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc