Nội thất căn hộ nhà chị My | Nại Hiên Đông 9Thiết kế phòng ngủ màu sắc luôn là vấn đề được các kiến trúc sư quan tâm nhất, lựa chọn sao cho phù hợp với tổng thể căn phòng đồng thời phù hợp với cá tính của gia chủ vô cùng khó khăn. Tại sao bạn không thử kết hợp sắc ghi xám trên nền trắng tinh khôi nhỉ? Nó sẽ mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu đem lại giấc ngủ ngon đấy. Cùng Blue House tham khảo mẫu thiết kế nội thất căn hộ tại Đà Nẵng rất sang trọng của chị My ở Nại Hiên Đông nhé !

Theo yêu cầu thiết kế phòng ngủ của chị My, các kiến trúc sư đã kết hợp hài hòa giữa màu trắng và màu ghi xám tạo nên nét đẹp nổi bật, ấn tượng. Nhìn tổng thể căn phòng bạn sẽ nhận biết được gia chủ là người có tính cách mạnh mẽ, cá tính, hệ thống tủ quần áo, giương ngủ, kệ đầu giường, ti vi… được bài trí khá hợp lý, hài hòa.

Giường ngủ được thiết kế màu ghi xám, với chiếc chăn màu đen nổi bật phía trên, để không phá vỡ không gian phòng kiến trúc sư đã sử dung chiếc thảm nhung trên nền gạch trắng sau đó mới đặt giường ngủ phía trên.

Hệ thống tủ quần áo được thiết kế sát trần và sử dụng tông màu trắng, vừa giúp tiết kiệm diện tích và tăng khả năng lưu trữ đồ đạc lại không phá vỡ không gian phòng, nó tương đồng với màu gạch nên sẽ khiến cho căn phòng thêm đẹp hơn, tăng tính thẩm mỹ. Phía bên cạnh là những ngăn tủ mở bạn có thể đặt một vài cây cảnh hay những cuốn sách mà mình yêu thích nhìn thật gọn gàng và sạch sẽ đúng không nào?

Hệ thống rèm cửa cũng sử dụng màu ghi xám nổi bật trên nền tường trắng, thay vì sử dụng cánh cửa sổ bằng gỗ, nhựa… kiến trúc sư đã sử dụng kính giúp mở rộng không gian và khiến cho phòng ngủ trở nên thông thoáng hơn, đón được ánh sáng tự nhiên vào phòng.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0906.326.658

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc