Nội thất tủ bếp nhà chị Xương | Blue House Ngô Quyền

- Chủ đầu tư: \
- Thông tin thêm: Thiết Kế Nội Thất Tủ Bếp
- Chi phí dự kiến: 0906.326.658


Với những người cá tính họ thường thiết kế không gian nhà sao cho độc đáo, lạ mắt không chỉ phòng khách mà ngay cả không gian phòng bếp cũng thế nhé. Như không gian bếp nhà chị Xương, là một người có tính cách sôi nổi, hòa đồng, cá tính nên chị yêu cầu đơn vị làm tủ bếp Đà Nẵng Blue House thiết kế không gian bếp sao cho vừa đảm bảo tính tiện dụng lại thể hiện được cá tính riêng của mình.

Đáp ứng yêu cầu của chị Xương kiến trúc sư đã thiết kế không gian bếp đẹp và ấn tượng, hãy cùng xem nó như thế nào nhé.

Diện tích không gian bếp có hạn vì thế để mở rộng diện tích sử dụng thì kiến trúc sư đã thiết kế tủ bếp sát trần nhà. Ngoài tủ bếp trên và dưới như thông thường thì với một số lượng ngăn tủ sát trần nhà sẽ giúp cho chị Xương có thể lưu trữ được rất nhiều món đồ khác nhau khi không sử dụng giúp cho ngôi nhà gọn gàng và sạch sẽ hơn.

Ngoài ra với tủ bếp dưới màu ghi xám còn tủ bếp trên màu trắng đã khiến cho không gian trở nên nhẹ nhàng, tuy nhiên chính sự phá cách nắm ở việc lựa chọn mà vàng rực rỡ ngay ở khoảng tường giữa 2 tủ bếp, nó đã tạo nên sự ấm áp, cá tính riêng biệt, khi đứng nấu ăn trong không gian này quả thật con người ta sẽ cảm thấy có một cái gì đó thật mới lạ và đặc sắc, tạo hứng khởi hơn để sáng tạo nên nhiều món ăn ngon.

Không những thế, tủ bếp còn được thiết kế khá thông minh với hệ thống ngăn tủ đầy đủ từ vị trí đặt lò vi sóng, lò nướng, kê tủ lạnh, trạn bát, hệ thống hút mùi… không hề làm phá vỡ không gian, chúng được kết hợp nhẹ nhàng hài hòa nhất. Hệ thống đèn chiếu sáng đủ để giúp cho bạn nấu ăn mà không cảm giác chói mắt.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0906.326.658

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc