Nội thất tủ bếp nhà chị Vĩnh | Đại An 1Để có một mẫu nội thất tủ bếp phù hợp thì ngay từ khi thiết kế gia chủ cần phải để ý đến những yếu tố như thẩm mỹ, kiểu dáng, kích thước, không gian… mỗi gia đình khác nhau sẽ có những cách thiết kế khác nhau, bạn đừng nhìn vào mẫu tủ bếp nhà hàng xóm thấy đẹp mà bê nguyên về nhà mình nhé, vì có thể ở nhà người ta đẹp nhưng tại nhà mình không phù hợp đâu đấy.

Và với không gian bếp nhà chị Vĩnh cũng vậy, cần phải có thiết kế riêng, có một không hai để tạo nên sự nổi bật và nét đẹp thẩm mỹ riêng cho không gian bếp nhé. Để làm được điều này các kiến trúc sư của Blue House đã hỗ trợ đắc lực để có được không gian bếp hoàn hảo nhất.

Màu cà phê được cho là màu chủ đạo, đây là màu sắc tạo nên nét đẹp hiện đại mà hiện nay đang có khá nhiều người sử dụng nó không những giúp ích cho con người ta cảm thấy thoải mái mà còn phù hợp với không gian tạo nên nét đẹp nổi bật hiện đại mà sang trọng.

Vì có không gian bếp rộng nên dường như tủ bếp cũng được thiết kế rộng, thoáng hơn rất nhiều, những ngăn tủ dược sắp xếp nhiều, hài hòa đáp ứng được công năng của người sử dụng. Với một số ngăn tủ chuyên dụng thì được thiết kế với ngăn kéo nên sẽ tạo sự dễ dàng và thoải mái hơn cho người dùng.

Ngoài ra thì hệ thống hút mùi, đèn chiếu sáng đều được thiết kế khá hài hòa giúp cho không gian được mở rộng, màu sắc bắt mắt vừa đảm bảo đủ lượng đèn chiếu sáng lại khiến cho bạn không bị chói mắt khi nấu ăn nữa, quả thật là tiện lợi đúng không nào?

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0906.326.658

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc