Nội thất tủ bếp nhà chị Thu | Lê Đình Ky

- Chủ đầu tư: Chị Thu
- Địa chỉ: Lê Đình Kỵ - Đà Nẵng
- Thời gian thi công: 20 ngày
- Đơn vị thực hiện: NỘI THẤT BLUE HOUSE
- Thông tin thêm: Thiết Kế Nội Thất Tủ Bếp
- Chi phí dự kiến: 0906.326.658


Không gian bếp không quá rộng, phần trần thấp nên khi thiết kế nội thất tủ bếp nhà chị Thu, đội ngũ nhân viên của công ty làm tủ bếp Đà Nẵng – Blue House đã thiết kế sát trần để tiết kiệm diện tích và tăng khả năng sử dụng của người dùng. Không những thế, nội thất tủ bếp mặc dù sử dụng màu sắc trầm nhưng vẫn có một điểm nhấn màu vàng tạo nên sự cá tính rất riêng.

Vì là người khá năng động, cá tính vì thế mà chị Thu muốn đem tính cách của mình vào trong không gian bếp, tuy nhiên vì diện tích có hạn nên kiến trúc sư khuyên chị nên sử dụng tông màu trắng sáng, nó sẽ giúp cho không gian thêm rộng và thoáng hơn, tuy nhiên nét đặc trưng về cá tính của chị kiến trúc sư cũng không hề bỏ qua đâu nhé đó chính là mảng tường màu vàng rực rỡ tạo nên sự nổi bật cho không gian.

Việc thiết kế này không hề kệch cỡm một chút nào, nó vẫn tạo nên sự hài hòa và đồng nhất đấy, không những thế còn khiến cho người ngoài vị thu hút ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy nữa. Với kiểu dáng thiết kế tủ bếp khá độc đáo đã tạo nên nét đẹp riêng.

Tủ bếp được thiết kế với hình chữ L nhưng một phần của chữ L ở tủ trên kiến trúc sư đã thiết kế cánh tủ để việc lưu trữ đồ trong đó được kín đáo, tránh những côn trùng gây hại. Tuy nhiên một phần chữ L lại được thiết kế mở không có cửa che chắn, đây chính là một khoảng không gian để gia chủ có thể thoải mái thiết kế hay đặt những món đồ khác nhau trang trí cho không gian bếp thêm sinh động hơn. Bạn có thể đặt vào đây một vài chậu hoa hay một vài cây cảnh, cũng có thể đặt vào đó những bức ảnh kỷ niệm hay những chiếc đĩa, bát cổ… nó sẽ giúp không gian bếp trở nên độc đáo hơn đấy.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0906.326.658

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc