Nội thất tủ bếp nhà chị Nguyên – Minh Mạng – Đà NẵngVới mỗi gia đình, căn bếp không chỉ là nơi thắp lửa để nấu lên những món ăn phục vụ cho cuộc sống mà nó còn là nơi để gắn kết tình thân, gắn kết tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình lại với nhau. Chính vì thế mà hiện nay, khi thiết kế, xây dựng căn bếp người ta thường lựa chọn nội thất tủ bếp không chỉ đẹp mà còn phải tiện nghi nữa.

Với nhà chị Nguyên cũng vậy, là một người nhẹ nhàng chị yêu cầu căn bếp nhà mình cần phải thể hiện được tính cách nhẹ nhàng đó, tuy nhiên kiến trúc sư đã khéo léo trong việc sử dụng màu sắc để không gian bếp trở nên ấn tượng hơn nữa.

Tông màu chủ đạo được sử dụng ở đay chính là màu trắng, cả phần tủ bếp trên và tủ bếp dưới đều sử dụng tông màu này, tuy nhiên thì chính màu xanh ngọc được sơn giữa 2 tủ đã tạo nên sự nổi bật cho không gian bếp. Một thứ màu sắc trong trẻo, nhẹ nhàng nhưng khi được kết hợp với màu trắng lại tạo nên được sự nổi bật. Khi đứng trong bếp với hơi lửa nóng mà nhìn vào màu sắc này bạn sẽ thấy dịu mát hơn rất nhiều.

Không những thế, với màu trắng còn làm cho không gian bếp thêm rộng hơn, sạch sẽ hơn. Hệ thống tủ bếp nhiều ngăn sẽ giúp cho bạn lưu trữ thoải mái những món đồ khác nhau dù là gia vị, đồ khô hay xoong, nồi, chảo… đều sẽ được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng trong những ngăn tủ kia. Đặc biệt là với hệ thống hút mùi hiện đại được thiết kế riêng biệt còn giúp mang đến cho không gian sự thoải mái những thứ mùi khó chịu sẽ không còn vương vấn trong phòng bếp nữa.

Mặt bàn bếp được làm bằng đá màu đen vừa tạo được sự phân cách cho không gian vừa tạo nên sự sạch sẽ trong quá trình nấu nướng nhé.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0906.326.658

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc