Nội thất tủ bếp nhà chị Nga | Trần Đình TrọngTủ bếp mang đến một không gian hoàn hảo cho không gian bếp, khi bạn lựa chọn được kiểu dáng, màu sắc hài hòa nó sẽ khiến cho không gian trở nên phù hợp, sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều, nhưng nếu như bạn lựa chọn không đúng có thể gây nên một số bất lợi đấy.

Bởi thế trong không gian bếp nhà chị Nga, lợi thế là có khoảng không khá rộng nên kiến trúc sư có thể thoải mái thiết kế với nhiều phong cách khác nhau. Ngoài tủ bếp thì còn thiết kế thêm 1 quầy bar để bạn có thể ngồi nghỉ ngơi hay tiếp khách cũng được nhé. Sử dụng chất liệu gỗ còn mang lại sự sang trọng, xinh đẹp và thoải mái nữa.

Còn không gian tủ bếp thì được thiết kế với tông màu trắng, nó tạo nên sự sạch sẽ cho bếp, khi bước vào sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều. Cả hệ thống tủ bếp trên và tủ bếp dưới đều được thiết kế với tông màu trắng nhã nhặn, hệ thống kệ tủ khá nhiều khiến cho người dùng cảm thấy tiện lợi hơn trong việc sắp xếp những món đồ dùng khác nhau, phân loại chúng dễ dàng để không bị lẫn khi sử dụng.

Để tạo điểm nhấn, dịch vụ thiết kế tủ bếp Đà Nẵng đã sử dụng tấm kính trang trí màu đen ở giữa 2 tủ bếp, chính sự tương phản về màu sắc đen trắng này đã tạo nên nét đẹp nổi bật, nhưng vẫn rất cá tính, độc đáo và ấn tượng đấy.

Nhìn tổng thể thì nội thất tủ bếp nhà chị Nga được thiết kế với hình chứ U không gian ở giữa khá rộng rãi người dùng có thể thoải mái đứng nấu nướng, hay di chuyển trong đó một cách dễ dàng. Hệ thống chiếu sáng cũng hài hòa với không gian, tạo nên nét đẹp tổng thể, màu sắc trang nhã, lịch sự và hiện đại nhé.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0906.326.658

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc