Nội thất tủ bếp nhà chị Ly | Hội AnHiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu nội thất tủ bếp khác nhau, tuy nhiên bạn cần phải biết rằng mẫu thiết kế này có thể rất đẹp trong không gian này nhưng với không gian nhà bạn thì lại không phù hợp nhé. Vì để tạo nên một không gian bếp đẹp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, kiểu dáng, màu sắc… nên cần phải lựa chọn thật kỹ lưỡng.

Như với nhà chị Ly cũng vậy thôi, vì không gian bếp nhỏ hẹp nên chị cần phải tính toán thật sự kỹ lưỡng mới có được một nội thất tủ bếp vừa đảm bảo công năng lại giúp tiết kiệm diện tích tốt nhất. Nhờ sự tư vấn của Blue House chị đã có một không gian bếp hoàn hảo, hãy cùng xem nó có điểm gì nổi bật nhé.

Để tạo nên sự đồng nhất về màu sắc nên nội thất tủ bếp nhà chị Ly sử dụng màu xám làm màu chủ đạo với tủ bếp dưới màu xám đậm tạo nên sự các biệt với không gian còn tủ bếp trên lại được tạo nên bởi màu xám nhạt hơn. Tuy nhiên bạn cũng nên biết rằng màu sắc này nhiều khi cũng tạo nên sự đơn điệu vì thế mà kiến trúc sư đã phải tạo điểm nhấn chính là màu xanh dương được thiết kế ở khoảng không gian giữa 2 tủ bếp, nó đã tạo nên sự nổi bật và thu hút ánh nhìn, đồng thời màu sắc này cũng không quá sặc sỡ nên không phá vỡ đi kết cấu không gian nhé.

Tủ bếp được thiết kế với hình chữ L nhỏ nhắn khiến cho người nhìn cảm thấy nhẹ nhàng, đồng thời cũng giúp tiết kiệm không gian tối đa, nhưng bạn yên tâm, công năng sử dụng vẫn đầy đủ nhé, từ chậu rửa, bếp đun, hệ thống hút mùi hay những ngăn kệ đựng đồ… đều được thiết kế đầy đủ, đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0906.326.658

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc