Nội thất tủ bếp nhà chị Hạnh | Vĩnh ĐiệnCó thể nói, một không gian bếp hoàn hảo sẽ luôn tạo cảm hứng cho người đầu bếp để họ sáng tạo nên nhiều món ăn ngon đúng không nào? Chính vì thế mà chị Hạnh khi được công ty làm tủ bếp Đà Nẵng tư vấn và lắp đặt hệ thống nội thất tủ bếp xong đã vô cùng hài lòng, hãy cùng chiêm ngưỡng không gian bếp xem có điểm gì nổi bật nhé.

Nhìn tổng thể thì tủ bếp được thiết kế với gam màu xám phần tủ bếp trên là màu trắng, nếu như tủ bếp dưới được thiết kế với hình chữ L thì tủ bếp trên lại được thiết kế với chữ I bởi một phần chữ L kia bên trên chính là chiếc cửa sổ, kiến trúc sư muốn tận dụng ánh sáng của cửa sổ để tạo nên sự thông thoáng vì thế mà không lắp đặt tủ bếp ở đó. Nó sẽ giúp cho không gian trong phòng bếp sẽ được lưu thông tốt nhất từ đó trả lại sự thoải mái, dễ chịu và bầu không khí trong lành.

Nếu như tủ bếp trên là màu trắng thì tủ bếp dưới lại được tạo nên với màu xám, ở giữa là màu xanh lá cây, không phải ngẫu nhiên mà kiến trúc sư sử dụng màu xanh này đâu nhé, bởi vì hon muốn tạo hiệu ứng màu sắc và kết hợp hài hòa cùng với chiếc cửa sổ kia, tạo nên không gian tràn ngập thiên nhiên khiến cho con người ta cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất.

Chị Hạnh cảm thấy vô cùng hài lòng với không gian bếp nhà mình, khi đứng nấu nướng hay rửa rau, rửa bát cũng vô cùng thuận tiện và thoải mái. Đặc biệt là chiều cao tủ bếp trên cũng phù hợp với chiều cao của chị nên khi chị lấy đồ hay cất giữ đồ cũng khá dễ dàng. Quả là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian đúng không nào?

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0906.326.658

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc