Nội thất tủ bếp nhà chị Hạnh | Cẩm AnNếu như nhà bạn không có không gian riêng biệt cho căn bếp, mà được thiết kế nối liền không gian bếp với không gian phòng khách thì chúng ta phải thiết kế như thế nào nhỉ? Bạn cần phải để ý đến các yếu tố như tiết kiệm diện tích, mang lại sự tiện lợi, thẩm mỹ, kiểu dáng, kích thước…. bởi nó cần tạo nên sự tổng thể và nét đẹp thẩm mỹ cho không gian.

Nhà chị Hạnh chính là điển hình cho một không gian như thế hay nói cách khách nhưng ngôi nhà chung cư hiện nay thường được tạo nên với không gian như vậy. Dưới đôi bàn tay của những kiến trúc sư tại công ty thiết kế tủ bếp Đà Nẵng đã khiến cho căn bếp nhà chị Hạnh như có thêm sinh khí mới.

Với tông màu đen trắng được sử dụng làm màu chủ đạo, hai màu sắc đan xen với nhau đã tạo nên nét đẹp nổi bật cho không gian, tưởng chừng như 2 màu sắc đối lập này không thể dung hòa lại với nhau nhưng thực chất chúng lại tạo nên sự kết hợp hoàn hảo khiến không gian trở nên sang trọng tuyệt đẹp. Tuy thiết kế tủ bếp khá nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng cho người dùng, bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để lấy những món đồ dùng nấu bếp đâu nhé.

Ngoài ra, kiến trúc sư còn khéo léo thiết kế một chiếc kệ vừa có thể sử dụng làm quầy bar lại vừa giúp phân chia không gian phòng khách, phòng bếp khéo léo, một sự bài trí vô cùng hợp lý đúng không nào? Với từng không gian nhà khác nhau chúng ta sẽ phải thiết kế ngôi nhà một cách khác nhau, không gian các phòng cũng vậy, vì thế mà cần phải biết cách bài trí, sắp xếp sao cho hợp lý, khoa học, tăng tính thẩm mỹ nữa nhé.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0906.326.658

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc