Nội thất tủ bếp nhà chị Đào – 75 Nguyễn Hữu Thận – Đà NẵngVới những ngôi nhà không có không gian bếp riêng như chung cư thì phòng khách thường sẽ nối liền với phòng bếp, hay những ngôi nhà có diện tích không quá lớn thì việc làm này cũng giúp mở rộng không gian. Nhưng để bố trí hài hòa và giúp cho không gian luôn được thoáng, rộng thì việc thiết kế hệ thống tủ bếp, lựa chọn màu sắc vô cùng quan trọng. Nếu như bạn đang cảm thấy khó khăn thì có thể tham khảo nội thất tủ bếp nhà chị Đào được dịch vụ làm tủ bếp đà Nẵng Blue House thi công dưới đây nhé.

Vì là không gian nhỏ nên kiến trúc sư đã sử dụng màu kem làm màu chủ đạo, với màu sắc này không những khiến cho không gian trở nên đẹp hơn thoáng hơn mà còn giúp kích thích tầm nhìn để căn phòng thêm rộng hơn nữa. Tủ bếp trên được sử dụng đồng màu với màu sơn tường nên đã tạo nên sự đồng nhất từ đó khiến cho không gian rộng thoáng hơn khá nhiều.

Nhưng tủ bếp dưới lại sử dụng màu giống như màu vân gỗ chính điều này đã tạo nên sự nổi bật cho không gian, trong cả sắc trắng đã có một màu sắc nổi bật khác. Tuy nhiên màu sắc không quá phản diện nhau nên nó đã mang lại cho không gian một sự hài hòa nhất định để từ đó cảm nhận được sự thông thoáng và dễ chịu nhất.

Đặc biệt là hệ thống đèn chiếu sáng xuất hiện trên hệ thống máy đã giúp cho bạn thoải mái hơn rất nhiều, nó được thiết kế khéo léo vừa đáp ứng được đủ ánh sáng nhưng lại không khiến cho người dùng bị chói mắt nên thực sự tạo nên sự dễ chịu.

Ngoài ra, hệ thống ngăn tủ khá hiện đại cũng đã giúp cho người dùng cảm thấy dễ chịu nhất, bạn có thể lưu trữ được những món đồ dễ dàng và phân chia khu vực cụ thể từ đó thuận lợi hơn trong việc để những món đồ khác nhau mà không sợ bị nhầm lẫn.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0906.326.658

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc