Nội thất tủ bếp nhà anh Tuấn | Hải PhòngBạn là người thích đi du lịch, đi khám phá vùng đất mới và muốn mang sở thích của mình vào từng thiết kế của không gian nhà. Vậy nếu như bạn nhìn thấy thiết kế nội thất tủ bếp nhà anh Quang thì đảm bảo bạn sẽ ưng ý ngây đấy, vừa nấu ăn mà vẫn có thể ngắm phong cảnh thiên nhiên được nhé. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo đầy sáng tạo của các kiến trúc sư, vừa kết hợp sở thích, cá tính với không gian bếp tạo nên sự ấn tượng mà vẫn đảm bảo đầy đủ công năng.

Tông màu xám được sử dụng làm màu chủ đạo, với hệ thống tủ bếp trên, tủ bếp dưới hay chiếc tủ lạnh đặt bên cạnh đều sử dụng tông màu xám. Nó không hề bị đơn điệu trong không gian bếp bởi điểm nhấn nằm ở phần tường trang trí giữa hai tủ bếp. Nó được tạo nên bởi màu vàng tương đồng với màu sàn nhà gỗ, đặc biệt là bức tranh phong cảnh được thiết kế ở giữa không gian, một điểm nhấn quá hoàn hảo đúng không nào?

Thật khó có thể hình dung là chúng ta vừa có thể nấu ăn, vừa có thể đi “du lịch” được đúng không nào? Một niềm cảm hứng vô cùng mới lại khiến cho con người ta bị thu hút, bị say đắm ngay từ lần đầu tiến.

Tuy nhiên, vì là bếp nên kiến trúc sư vẫn không quên nhiệm vụ chính của nó, toàn bộ hệ thống tủ kệ với nhiều ngăn tủ lớn nhỏ khác nhau giúp người dùng lưu trữ đồ thoải mái, bên cạnh đó là hệ thống hút mùi, bàn bếp, chậu rửa… đều được lắp đặt hợp lý, hiện đại đảm bảo lợi ích cho người sử dụng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Đặc biệt ở trên bếp đun còn thiết kế thêm một bàn thờ ông Táo khá nhỏ gọn, lịch sự và trang nghiêm nữa đấy.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0906.326.658

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc