Nội thất tủ bếp nhà anh Trí | Tứ QuýTừ bữa sáng từ khi thức dậy cho đến ly sữa ấm trước khi đi ngủ…. chúng đều được thực hiện trong nhà bếp, đây chính là nơi để bạn cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc mới và cũng chính là nơi giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau một giờ làm việc vất vả. Không gian bếp đẹp sẽ giúp cho con người ta thoải mái hơn thư giãn hơn. Vậy nên khi anh Trí yêu cầu đơn vị thi công tủ bếp tại Đà Nẵng mong muốn không gian bếp nhà mình không chỉ tiện lợi mà còn phải ấm áp, tạo sự gần gũi cho mỗi thành viên trong gia đình.

Nhìn tổng thể thì kiến trúc sư đã sử dụng tông màu ghi trắng và thiết kế tủ bếp hình chữ L để tiết kiệm không gian. Tủ bếp được thiết kế sát tường giúp cho việc lưu trữ đồ đạc luôn được nhiều nhất, bạn có thể thoải mái đựng rất nhiều món đồ khác nhau trong đó mà không phải lo lắng đến những vấn đề khác hay khiến ngôi nhà chật chội hơn nhé.

Mặt bàn bếp tương đối rộng để bạn cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình nấu nướng, đây chính là điều tối quan trọng và các kiến trúc sư đã làm được việc đó, bởi nếu như bàn bếp quá nhỏ thì việc cắt, thái, băm chặt hay nhặt rau… không được thuận lợi nhưng nếu như quá lớn thì lại gây tốn kém.

Hệ thống chậu rửa, bếp đun hay hút mùi… đều được thiết kế khá gọn gàng, với những vị trí thích hợp như thế sẽ giúp cho việc nấu nướng được dễ dàng và không bị ảnh hưởng trong quá trình nấu ví dụ như việc bạn rửa rau sẽ không ảnh hưởng đến khu vực bếp đun…

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0906.326.658

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc