Nội thất tủ bếp nhà anh Thanh – Trường Chinh – Đà NẵngNếu như nhà bạn có không gian bếp hạn chế và nó lại nối liền với phòng khách thì việc thiết kế một chiếc tủ bếp nhỏ gọn, hiện đại mà vẫn đảm bảo tiện nghi là điều dễ hiểu, nhưng không phải ai cũng có thể làm được điều này, vậy tại sao bạn không thử theo dõi thiết kế nội thất tủ bếp nhà anh Thanh dưới đây nhỉ?

Với yêu cầu của anh Thanh là nhỏ gọn, hiện đại và tiện ích, đội ngũ nhân viên công ty thiết kế tủ bếp Đà Nẵng Blue House đã sáng tạo và giúp cho gia đình anh có một không gian bếp vô cùng phù hợp sau khi nhận công trình anh Thanh đã vô cùng ưng ý. Chúng ta hãy cùng xem nó có gì nổi bật nhé.

Tông màu trắng được cho là tông màu chủ đạo khi thiết kế nội thất tủ bếp, cả tủ bếp trên và dưới đều được sử dụng màu sắc này. Nó hài hòa với màu sơn tường và màu gạch lát nền của gia đình anh, nhưng khi nhìn vào thì nhiều người nghĩ nó khá tẻ nhạt, tuy nhiên bạn có thể yên tâm vì kiến trúc sư đã tính toán hết được điều này nên đã sử dụng màu xanh lá cây để tạo điểm nhấn ở phần tường trang trí giữa 2 tủ bếp, màu sắc này còn giúp cho không gian trở nên chan hòa hơn với thiên nhiên và từ đó giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái hơn.

Vì diện tích khiêm tốn nên tủ bếp được thiết kế với hình chữ L nhưng khá ngắn, bạn có thể yên tâm, nó vẫn đảm bảo đủ không gian cho người sử dụng, bạn sẽ vẫn có thể lưu trữ được những món đồ như bát đũa, xoong nồi… hơn nữa còn có thêm được một khoảng không gian tủ để đặt những món đồ trang trí nữa đấy, nó sẽ khiến không gian thêm đẹp hơn rất nhiều.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc