Nội thất tủ bếp nhà anh Lộc | Trung LươngKhi thiết kế tủ bếp bạn thường quan tâm đến những vấn đề gì? Kiểu dáng tủ bếp, màu sắc hay là kích thước… nếu như muốn tạo nên một không gian bếp hoàn hảo thì bạn cần phải để ý đến tất cả những yếu tố này nhé, có như thế mới giúp ích cho bạn trong việc sử dụng mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ riêng cho không gian.

Chính vì điều này nên nhà anh Lộc đã nhờ đến Blue House để thiết kế nội thất tủ bếp cho nhà mình, chính sự sáng tạo và con mắt nhìn tinh tế nên các kiến trúc sư đã tạo nên một không gian hoàn hảo, cùng để ý xem nó như thế nào nhé.

Màu trắng xám là màu sắc chính được sử dụng để thiết kế nội thất tủ bếp này, dường như không có sự pha trộn quá nhiều giữa các màu sắc với nhau có nhiều người nghĩ rằng nó thật đơn điệu và nhàm chán, nhưng không, các kiến trúc sư đã khéo léo tạo nên sự nổi bật chính là ở phần kính ốp tường giữa 2 tủ bếp, đó là sắc vàng, màu sắc này đủ rực rỡ, đủ nổi bật để biến không gian bếp trở nên ấn tượng hơn rất nhiều trong mắt người nhìn.

Phần tủ bếp dưới được tạo nên bởi màu xám nhạt còn tủ bếp trên là màu trắng, một màu sắc đồng điệu với màu tường nên sẽ khiến cho không gian trở nên rộng và thoáng hơn rất nhiều, Phía bên cạnh đặt chiếc tủ lạnh có màu xám đậm tạo nên sự nổi bật, nhưng vì kích thước tủ nhỏ nên bạn cũng có thể thiết kế thêm một hệ thống tủ kính đứng với nhiều ngăn tủ khác nhau.

Việc để đồ trong đó vừa dễ dàng lấy được, mà nếu như bạn đặt những món đồ nội thất trang trí như chai rượu, những chiếc bát đĩa cổ… trong đó còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian bếp nữa đấy.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0906.326.658

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc