Nội thất tủ bếp nhà anh Lĩnh | Văn Tiến Dũng



Nếu bạn suy nghĩ mà đen trắng là 2 tông màu đối lập không thể dung hòa được với nhau thì bạn đang sai lầm rồi đấy, vì nó chỉ không dung hòa khi bạn không biết cách sắp xếp mà thôi, một khi đã biết cách thiết kế thì cho dù đó là sản phẩm nào thì cũng đều sẽ khiến cho không gian thêm hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều đấy.

Và trong không gian bếp nhà anh Lĩnh cũng như thế, việc kiến trúc sư sử dụng 2 tông màu đối lập đen và trắng trong thiết kế quả thực đã khiến cho không gian trở nên thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. Hãy cùng xem xem nó có gì nổi bật nhé.

Để tiết kiệm diện tích, nội thất tủ bếp nhà anh Lĩnh đã được thiết kế theo hình chữ L và đặc biệt là phần tủ bếp trên còn được thiết kế sát tường nên đảm bảo cho việc lưu trữ đồ được nhiều nhất, bạn có thể cất giữ rất nhiều món đồ khác nhau ở trên cao và đặc biệt là hệ thống tủ bếp có cửa kéo nhẹ nhàng, dễ dàng nên giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng đấy.

Tủ bếp trên và dưới đều được thiết kế với màu trắng phần chân sát tường được thiết kế thêm viền đen tạo nên sự nổi bật và nổi nhất có lẽ là hệ thống bàn bếp cũng như phần tường kính trang trí giữa 2 tủ bếp, màu đen vừa giúp tạo nên sự cá tính, ấn tượng và còn tạo nên sự mạnh mẽ cho không gian nữa đấy.

Quả thật đây là một không gian bếp đẹp, tiện nghi phần bếp đun, chậu rửa được thiết kế khá phù hợp, đồng thời còn có hệ thống hút mùi hiện đại giúp cho không gian luôn thông thoáng, loại bỏ hoàn toàn các mùi khó chịu nữa nhé.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0906.326.658

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ





(*) Thông tin bắt buộc