Nội thất tủ bếp nhà anh Huy | Bluehouse Ngô QuyềnMàu trắng chưa bao giờ hết HOT cả, nhất là trong việc thiết kế nội thất, không chỉ là màu sơn tường, gạch lát nền nhà mà ngay cả những món đồ như bàn ghế, tủ kệ bếp… cũng được sử dụng màu trắng, nó sẽ tạo nên sự hiện đại đồng thời cũng khiến cho không gian thêm rộng thoáng hơn rất nhiều.

Và nội thất tủ bếp nhà anh Huy cũng được công ty làm tủ bếp Blue House sử dụng tông màu trắng, nhìn tổng thể bạn sẽ thấy nó nổi bật và bếp cũng trông sạch sẽ hơn rất nhiều đấy.

Vì không gian bếp nối liền với không gian phòng khách vì thế mà việc sử dụng nội thất tủ bếp màu trắng sẽ không khiến nhà anh Huy mất đi sự hài hòa, đồng nhất không những thế nó còn nổi bật trên sàn gỗ nữa, khiến cho con người ta cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều khi nhìn vào đó.

Tủ bếp được thiết kế với hình chữ L, một đầu được đặt nối liền với chiếc tủ lạnh có tông màu xám khá hài hòa trong không gian, còn một đầu lại được đặt nối tiếp với một chậu cây cảnh lớn nó không những khéo léo giúp chia không gian mà còn tạo nên được sự nổi bật cho ngôi nhà, đặc biệt giúp cho không gian nhà thêm thoáng đãng và chan hòa với thiên nhiên nhiều hơn nữa.

Chính sự sắp xếp khéo léo và hiện đại của tủ bếp mà giúp cho người dùng cảm thấy tiện dụng hơn rất nhiều khi đứng nấu nướng, nó sẽ giúp cho bạn lưu trữ được nhiều món đồ khác nhau như xoong nồi, bát đũa, rổ rá… ở những vị trí khác nhau dễ dàng cho việc sử dụng. Việc làm này cũng giúp cho không gian bếp trở nên gọn gàng, sạch sẽ hơn rất nhiều.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0906.326.658

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc