Nội thất tủ bếp nhà anh Hiếu | Thanh LongVào một không gian bếp mà bạn nhìn thấy toàn màu xám thì sẽ có cảm giác gì, lạnh lẽo, u tối… nhưng không, khi bạn thiết kế nội thất tủ bếp với một màu xám nhạt thì nó sẽ khiến cho không gian trở nên sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều nữa đấy, thậm chí còn tạo nên sự mạnh mẽ, lịch lãm của người sử dụng.

Vì là nam giới và chưa có gia đình nên anh Hiếu muốn biến không gian bếp nhà mình không chỉ mạnh mẽ mà còn phải thể hiện được cá tính, sự nam tính nhưng vẫn phải đảm bảo đủ công năng sử dụng của mình. Kiến trúc sư công ty làm tủ bếp tại Đà Nẵng của Blue House đã giúp anh biến không gian bếp trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.

Vì có không gian rộng nên tủ bếp được thiết kế khá thoải mái, hệ thống ngăn kệ xuất hiện nhiều để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của anh Hiếu. Tuy nhiên là một người đơn giản nên mọi thiết kế đều được tối giản, loại bỏ hết các chi tiết rườm rà không đáng có. Với màu xám là màu chủ đạo, không cần kết hợp thêm với bất kỳ màu sắc nào nữa cũng đã đủ khiến cho không gian bếp trở nên sang trọng, hiện đại và đầy cá tính.

Thêm vào đó là hệ thống chiếu sáng được thiết kế ngay trên tủ bếp phản chiếu ánh sáng xuống dưới nên cung cấp đủ sáng cho người dùng mà không khiến cho bạn cảm thấy bị lóa mắt. Nhất là việc thiết kế tủ bếp sát trần còn tạo nên sự đồng nhất không gian khiến cho không gian bếp trở nên rộng thoáng hơn và cũng giúp cho anh Hiếu lưu trữ được nhiều đồ đạc hơn nữa.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một nội thất tủ bếp đầy cá tính và tiện dụng thì hãy thử với mẫu thiết kế nhà anh Hiếu này đi nhé.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0906.326.658

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc