Nội thất tủ bếp nhà chị Trinh | Ngô Tử Hạ

512 lượt xem Tủ bếp AcrylicMàu trắng luôn là niềm cảm hứng để thiết kế nội thất trong nhiều gia đình, bạn có thể sử dụng 1 chiếc tủ quần áo màu trắng, một bộ sofa trắng… thậm chí là thiết kế nội thất tủ bếp cũng có thể sử dụng màu trắng được nhé.

Chị Trinh cũng là một tín đồ của màu trắng vì thế mà trong không gian căn bếp nhà mình chị cũng đã sử dụng tông màu này làm màu chủ đạo, nó không những khiến cho không gian thêm rộng, thoáng hơn, tạo cảm giác sạch sẽ mà còn mang đến sự hiện đại, trẻ trung cho ngôi nhà nữa đấy.

Diện tích bếp không quá rộng vì thế mà tủ bếp hay nội thất bếp với màu trắng đã khiến cho không gian trở nên rộng thoáng hơn rất nhiều, không những thế, vì không gian bếp luôn yêu cầu sự sạch sẽ nên với màu trắng sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết được vết bẩn để vệ sinh ngay lập tức, từ đó bạn luôn có 1 không gian sạch và thoáng nhất.

Tủ bếp được thiết kế với những ngăn tủ hiện đại, cao cấp nó sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc lưu trữ đồ đạc, những món đồ sẽ được đặt trong ngăn tủ riêng, việc sử dụng cũng thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều không mất thời gian khi nấu nướng.

Những thiết bị hiện đại được đặt trong bếp sẽ giúp ích cho người dùng, ví dụ như một chiếc máy hút mùi được đặt ngay trên bếp đun sẽ giúp hút hết những thứ mùi khó chịu giúp cho không khí được trong lành nhất. Bếp đun và chậu rửa cũng được thiết kế với khoảng cách phù hợp để khi sử dụng không bị ảnh hưởng lẫn  nhau.

Đặc biệt là hệ thống đèn chiếu sáng được thiết kế phù hợp vừa cung cấp đủ ánh sáng mà không khiến cho người dùng cảm thấy chói mắt.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0906.326.658

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc