Nội thất tủ bếp nhà anh Hùng – Huỳnh Ngọc Huệ – Đà Nẵng

438 lượt xem Tủ bếp AcrylicAnh Hùng là một người yêu thích sự cá tính, mạnh mẽ và vợ anh cũng vậy chính vì thế mà ngay cả ở không gian bếp, anh cũng mong muốn nó toát lên được cá tính của mình. Theo như yêu cầu của anh Hùng, các kiến trúc sư của Blue House đã thiết kế nội thất tủ bếp với màu trắng và xám, không những giúp không gian trở nên hiện đại sang trọng mà còn thể hiện được sự mạnh mẽ, cá tính rất riêng nữa nhé.

Sau khi hoàn thiện không gian bếp gia đình anh cảm thấy rất hài lòng, vậy hãy cùng xem nội thất tủ bếp nhà anh Hùng có điểm gì nổi bật nhé.

Không gian bếp nhà anh Hùng khá nhỏ vì thế kiến trúc sư đã tiết kiệm diện tích và thiết kế nội thất tủ bếp theo hình chữ L, tủ bếp dưới được thiết kế mới tông màu xám và đầy đủ hệ thống ngăn, kệ để bạn có thể đựng nồi niêu, xoong chảo, hộp đựng gạo, ngăn để rác… được trong đó.

Còn tủ bếp trên thì sử dụng tông màu nhũ, nhìn tưởng đối lập nhưng không, nó lại hài hòa với không gian xung quanh để tạo nên sự sang trọng, lịch sự đấy.

Sau khi hoàn thiện tủ bếp anh Hùng vô cùng hài lòng, đây quả thực là một không gian thoải mái và rộng rãi để vợ anh có thể thỏa sức sáng tạo nên những món ăn ngon. Những ngăn tủ bếp được thiết kế theo dạng đẩy hay ngăn kéo sẽ giúp tạo nên sự thuận tiện cho người dùng trong quá trình nấu nướng, cất dọn.

Nhìn vào tổng thể không gian bếp thì có lẽ màu xanh lá cây ở khoảng kính giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới đã tạo nên sự nổi bật nhất định, nó khiến cho con người ta bị thu hút và cũng tạo nên sự hài hòa, gần gũi hơn với thiên nhiên.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BLUE HOUSE

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbluehouse/

Văn phòng & SHOWROOM: 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0906.326.658

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc