Nhu cầu thiết kế thi công nội thất hiện đang rất phổ biến. Từ thiết kế thi công nội thất nhà ống, nhà phố, chung cư hay biệt thự… Tuy nhiên, vấn đề được đặt ra là số lượng các công ty thiết kế nội thất đang không ngừng mọc lên. Khiến việc lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chất lượng gặp vô vàn khó khăn.

Cùng với đó là một loạt những thắc mắc, phân vân do không chuyên về lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất: Tại sao cần thiết kế nội thất? Bảng giá dịch vụ thiết kế nội thất? Thời gian thiết kế nội thất mất bao lâu? Có nên thuê trọn gói thiết kế và thi công nội thất không?

Ngoài ra còn rất nhiều những băn khoăn khác mà khách hàng đang gặp phải. Họ sợ do không có kinh nghiệm nên bị ép giá cao, sợ các đơn vị trung gian làm ăn không uy tín ảnh hưởng đến chất lượng cũng như dịch vụ bảo trì sau này.

Tất cả những vấn đề trên Nội thất Bluehouse đều thấu hiểu được và vẫn từng bước phấn đấu để mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Xứng đáng với đồng tiền mà bạn bỏ ra cũng như sự tín nhiệm khi đặt niềm tin vào Bluehouse.

Tư vấn chi tiết, kỹ càng, tỉ mỉ, báo giá concept miễn phí

Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ càng, tỉ mỉ, chi tiết thiết kế nội thất phù hợp với phong cách và cá tính của mình. Được tham khảo một số công trình đã thi công. Cùng với đó là khảo sát thực tế các công trình đang thi công trước khi ký hợp đồng.

Chi phí tiết kiệm

Chi phí là vấn đề khiến các chủ đầu tư phải đau đầu bởi họ sợ số tiền phải bỏ ra quá cao nên đã gặt bỏ ý nghĩ thuê một đơn vị thiết kế nội thất. Tuy nhiên khi đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi luôn mang tới những giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí, tránh mất oan những khoản tiền không cần thiết.

Dự toán chặt chẽ

Với nội thất Bluhouse thì dự tính chính xác, thời gian hoàn thành thi công đúng hẹn là phương châm làm việc của chúng tôi. Nếu có trường hợp hồ sơ thiết kế rõ ràng, phụ lục chi tiết mà vẫn bị đội giá thì người làm dự toán sẽ phải chịu trách nhiệm.

Thiết kế thiết thực

Đội ngũ thiết kế, thi công nội thất của Bluhouse đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và đều được khách hàng vô cùng hài lòng. Các bản thiết kế nội thất họ đề ra đều rất chi tiết, tỉ mỉ, cẩn thận theo đúng mong muốn của chủ đầu tư. Và đặc biệt là thiết kế được thì đảm bảo thi công được.

NGUỒN LỰC THIẾT KẾ - THI CÔNG MẠNH MẼ

500+

Khách hàng hài lòng với sản phẩm

200+

Ngôi nhà ước mơ

20+

Đối tác trong lĩnh vực

8+

Năm kinh nghiệm trong nghề

TOP 10

Công ty thiết kế thi công nội thất

nguồn lực mạnh mẽ


Tư vấn kỹ càng, tỉ mỉ, chi tiết


Báo giá concept Miễn Phí


Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết


Có xưởng sản xuất không qua trung gian


Quy trình làm việc mạch lạc, rõ ràng


Dự toán chặt chẽ


Thiết kế thiết thực, sát với thực tế


Là đối tác chính của rất nhiều các đơn vị thiết kế khác